Now Reading
NTMT Phan Chí Dũng: Đồng hành với cuộc thi là niềm vui và cũng là trách nhiệm của người đi trước

NTMT Phan Chí Dũng: Đồng hành với cuộc thi là niềm vui và cũng là trách nhiệm của người đi trước

Với các khách hàng quen của Salon Tóc Đuôi Gà thì dường như ông chủ của nó – NTMT Phan Chí Dũng – thường xuyên bận rộn và ít khi có mặt ở salon để làm vừa lòng “các thượng đế”. Thay vào đó, anh thường xuyên đi công tác, hết trong Nam, ngoài Bắc, rồi cả nước ngoài để tham gia các sự kiện giảng dạy đào tạo, chia sẻ kỹ thuật, giao lưu học hỏi về nghề tóc.

Với cách nói chuyện duyên dáng, sôi nổi và đầy nhiệt huyết khi đề cập đến bất cứ những vấn đề gì có liên quan đến tóc, NTMT Phan Chí Dũng muốn gửi gắm ước nguyện “nhỏ bé”, làm sao để có thể thúc đẩy ngành tóc Việt Nam ngày càng phát triển và vươn xa hơn ở những sân chơi quốc tế.

NTMT Phan Chí Dũng chấm điểm các thí sinh tại buổi chung kết ĐI TÌM NGHỆ SĨ TÓC 2018

“Vì Dũng yêu và đam mê nghề tóc, muốn được chia sẻ những kỹ thuật, kinh nghiệm và hiểu biết của cá nhân mình tới cho các bạn đồng nghiệp nói riêng và cho ngành tóc Việt Nam nói chung” – anh tâm sự một cách giản dị.

Trò chuyện với Phan Chí Dũng, cảm giác dù chuyện có cấp bách, to tát hay quan trọng đến đâu cũng không làm cho… cuống. Cứ từ từ giải quyết rồi mọi chuyện sẽ lại đâu vào đó, và đúng thế thật. Lạ nữa là cái mọi người không làm thì anh làm, m­ọi người thường coi thường, bỏ qua thì anh lại nâng niu, dồn tâm sức vào. Ví dụ như thương hiệu Salon Tóc Đuôi Gà mà anh đang phát triển. Kiểu tóc tưởng như quá đỗi bình dị, thân quen với chị em phụ nữ Việt Nam và chẳng ai nghĩ nó là thời trang lại được anh lựa chọn. “Dũng muốn thương hiệu tóc của mình là một cái gì đó giản dị, dễ nhớ, để mọi người cảm thấy thân quen và không e ngại khi bước vào. Và cũng vì mọi người không ai chọn nên Dũng chọn” – anh chia sẻ với một nụ cười sảng khoái. Đi suốt, ít khi có mặt ở salon nhưng được cái những nhân viên ở đây do chính anh hướng dẫn và đào tạo nên rất giỏi nghề và nghiêm túc. Và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó mái tóc của mình cho Tóc Đuôi Gà.

Và cũng với sự từ tốn, cẩn trọng và công tâm, NTMT Phan Chí Dũng đã trở thành một vị Ban Giám khảo được yêu thích tại cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC năm đầu tiên và sẽ tiếp tục đảm nhận ngồi ghế nóng ở mùa thứ hai này.

See Also

“Nhận được lời mời của Ban tổ chức tiếp tục đồng hành với cuộc thi tôi cảm thấy rất vui và vinh dự. Tôi đánh giá đây là cuộc thi công minh, mang tính nhân văn cao và đầy sáng tạo cho ngành tóc Việt Nam. Tôi nghĩ, là người đi trước, mình cũng phải có trách nhiệm với thế hệ trẻ. Đây cũng là nguồn năng lượng tích cực với một người làm nghề tóc tóc như tôi được tham gia vào một sự kiện lớn, được tiếp xúc và thấy sự hào hứng của các bạn trẻ mong muốn khẳng định bản thân một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.  

Lần thứ hai trở thành Ban Giám khảo cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC nhưng tôi vẫn luôn tò mò và thích thú chờ đợi xem ai sẽ là người chiến thắng. Cuộc thi cũng là nơi những nhà tạo mẫu tóc thể hiện tiềm năng và bản thân như một ngôi sao đang lên. Nếu chiến thắng, họ sẽ có cơ hội tuyệt vời cho một sự nghiệp và cuộc sống tốt hơn” – NTMT Phan Chí Dũng cho hay.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.