Now Reading
NTMT Thu Hường: Ý trí cùng sự quyết tâm kiên định, khổ luyện để thành công

NTMT Thu Hường: Ý trí cùng sự quyết tâm kiên định, khổ luyện để thành công

Sở hữu một phong cách nhẹ nhàng, tươi tắn, nhưng thật sự ẩn chứa bên trong nhà tạo mẫu tóc Thu Hường là sự quyết liệt, quyết tâm làm bằng được và làm đến cùng những gì mà chị cho là tốt nhất, hoàn hảo nhất cho nghề tóc mà chị gắn bó.

Chọn xây dựng thương hiệu salon mang tên mình tại quê nhà Vĩnh Yên, chặng đường 15 năm qua với Thu Hường không hề bằng phẳng, dễ dàng nhưng với ý trí cùng sự quyết tâm kiên định, khổ luyện, chị đã đạt được những thành công rất đáng tự hào. Hiện Salon Thu Hường là cơ sở làm đẹp uy tín và sang trọng bậc nhất tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Và cũng nhờ có NTMT Thu Hường cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm tại salon mà rất nhiều khách hàng nữ ở địa phương đã có được mái tóc đẹp đúng mốt, vừa tinh tế, vừa sang trọng, phù hợp với công việc, thói quen sinh hoạt mà không hề thua kém gì bất cứ chị em ở các thành phố lớn khác…

Trước tiên, xin hỏi lý do vì sao chị lại chọn theo nghề tóc?

Đơn giản chỉ vì tôi yêu cái đẹp, muốn làm đẹp cho mọi người. Mà mái tóc có quyền năng rất lớn đến vẻ đẹp riêng của mỗi người, là một góc cần con người cần hoàn chỉnh. Chính vì vậy tôi đã chọn theo nghề tóc. Thời điểm tôi vào nghề thì thị trường tóc trong Nam rất phát triển, chính vì vậy tôi đã vào tận Thành phố Hồ Chí Minh để học. Và đó cũng là những bước đi đầu tiên trong hành trình tích luỹ kiến thức làm nghề của tôi. Cứ thấy ở đâu có thầy giỏi là tôi phải đến học bằng được, dành dụm tiền bằng được để đi học, dù là trong nước hay nước ngoài. Những chuyến đi đã mở ra cho tôi, một cô gái xuất thân từ nông thôn một cái nhìn mới về nghề làm đẹp và kinh doanh salon. Có rất nhiều những tấm gương thành công của các anh chị đi trước để tôi noi theo. Và tôi quyết tâm mình phải làm được như họ.

Vì sao chị lại chọn mở salon ở Vĩnh Yên? Chị có bao giờ thấy mình chịu thiệt thòi hơn các đồng nghiệp ở các thành phố lớn khác không?

Tôi chọn Vĩnh Yên đơn giản vì đó là quê hương, là nơi tôi sinh ra và lớn lên. Và hơn ai hết, tôi hiểu các cô gái ở đây cũng có quyền làm đẹp và được chăm sóc mái tóc như ở bất cứ đâu, các đô thị, thành phố phố lớn khác. Hơn nữa, tôi cũng muốn ở gần để chăm sóc bố mẹ. Chính gia đình là động lực để tôi xây dựng thành công thương hiệu Salon Thu Hường ngày hôm nay, vì họ tôi không ngừng nỗ lực cố gắng tạo ra các giá trị cho bản thân và những người yêu thương xung quanh mình.

Ngoài ra, tôi cũng muốn giúp đỡ các bạn trẻ ở nông thôn như tôi có điều kiện được học tập ở môi trường salon chuyên nghiệp nhưng không phải đi quá xa nhà vất vả  như tôi trước đây. Tôi thấy mình may mắn chứ không cảm thấy thiệt thòi hơn các đồng nghiệp ở thành phố lớn. Bởi tôi được sự giúp đỡ chia sẻ, chỉ bảo nhiệt tình từ kinh nghiệm của các anh chị đi trước trong nghề. Từ những bài học của họ giúp tôi xây dựng thành công thương hiệu của mình ở quê nhà.

Lúc mới mở salon, chị có thuận lợi và khó khăn gì so với đồng nghiệp cùng thời điểm đó? Chị đã vượt qua những khó khăn đó như thế nào?

Khó khăn thì ai cũng có ở thời điểm đó chứ không chỉ riêng tôi. Đó là sự nhìn nhận của xã hội về nghề không được coi trọng, muốn học cũng không có nơi đào tạo tiêu chuẩn, ở tỉnh lẻ giá trị thu phí thấp và thiếu môi trường chuyên nghiệp… Để vượt qua những khó khăn, tôi chỉ có ý trí, sự quyết tâm kiên định, sự khổ luyện để đạt tới đích mà mình đề ra cho chính mình.

Đến nay Salon Thu Hường đã đi vào hoạt động được 15 năm, chị tự chia quãng thời gian đã qua của mình đó thành mấy giai đoạn? Điều gì đã có ảnh hưởng đến việc hình thành lên thương hiệu Salon Thu Hường ngày hôm nay?

15 năm nếu đều chia ra tôi sẽ cho nó thành 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn 5 năm là một chặng đường phát triển. Để hình thành nên thương hiệu Thu Hường như ngày hôm nay là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố. Tác nhân đầu tiên đến từ bên trong tôi muốn đạt được giá trị cao nhất, sau đó là trí tuệ, tư duy tầm vóc của những người thầy, người bạn lớn cho tôi động lực và kiến thức để hoàn thiện chính mình. Cùng với đó cũng là sự vận chuyển theo hướng chuyên nghiệp hơn của thị trường, nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu vận động đó, Salon Thu Hường đã xây dựng thành công với một tập thể đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi nghề và tận tâm.

See Also

Salon Thu Hường được khách hàng ở Vĩnh Yên đánh giá rất cao và luôn được đánh giá trong top 1 salon yêu thích, chị tự đánh giá salon mình ra sao và có hướng phát triển gì cho salon trong tương lai?

Tôi cho rằng khách hàng luôn ưu ái yêu thương nên tặng cho chúng tôi thương hiệu số 1. Còn bản thân tôi tự đánh giá thì mình còn phải cố gắng nữa, tích cực hoàn thiện hơn nữa để xứng với sự kỳ vọng của mọi người. Sự hài lòng của khách hàng luôn là danh hiệu cao quý nhất mà tôi hướng tới và đánh giá cho thương hiệu của mình. Còn số 1 hay số 2 thực sự tôi không quá quan trọng hãy để khách hàng công tâm nói điều đó thay chúng tôi. Trong tương lai tôi định hướng kế thừa và tiếp tục phát triển cho thế hệ trẻ là trọng tâm bồi dưỡng và phát triển của thương hiệu Thu Hường.


“Cứ thấy ở đâu có thầy giỏi là tôi phải đến học bằng được, dành dụm tiền bằng được để đi học, dù là trong nước hay nước ngoài. Những chuyến đi đã mở ra cho tôi, một cô gái xuất thân từ nông thôn một cái nhìn mới về nghề làm đẹp và kinh doanh salon” – NTMT Thu Hường


Cuối cùng, chị gửi gắm điều gì đến các bạn trẻ đang muốn theo nghề tóc một cách chuyên nghiệp?

Lời khuyên của tôi đơn giản thôi, hãy yêu hết mình, đam mê thực sự, học tập chuyên nghiệp, nỗ lực và nghiêm túc cho quyết định đi trên con đường này.

NTMT Thu Hường và đội ngũ nhân viên trong salon

Salon Thu Hường
Địa chỉ:
Số 5 Nguyễn Viết Xuân, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Slogan:
Hướng tới vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, phù hợp với phong cách của khách hàng
Năm đi vào hoạt động:
2014
Diện tích:
200m2
Thiết kế:
Hiện đại, sang trọng
Sản phẩm sử dụng: Những thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới
Facebook:
@salontocthuhuong

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.