Now Reading
NTMT Thu Minh: “Phương châm làm việc của mình là lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đặt lên hàng đầu”

NTMT Thu Minh: “Phương châm làm việc của mình là lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đặt lên hàng đầu”

Nằm tại một khu dân cư đông đúc, Salon Thu Minh ( Tổ 28, X2B phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) luôn là địa chỉ chăm sóc tóc được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

NTMT Thu Minh – chủ salon-  là một người trầm tính, luôn khiêm tốn không tự nhận mình giỏi giang, tài hoa, nhưng những khách hàng đến với salon của chị đều bảo rằng, họ “yên tâm” khi được chăm sóc, tạo mẫu tóc với đôi tay tài hoa của chị. Và đã đến với Salon Thu Minh một lần là lần sau, lần sau nữa, nơi đây sẽ là một địa điểm lui tới thường xuyên đối với những ai yêu cái đẹp, yêu mái tóc của mình.

Cơ duyên nào đã gắn bó chị với nghề tóc?

Mình đến với nghề tóc rất tình cờ. Trước đây mình theo nghề may, nhưng do một vài biến cố đã khiến mình rẽ ngang chọn nghề tóc. Để trau dồi kiến thức nghề, năm 2005 mình đã theo học nghề tóc của cô Kim Quý. Rồi đến năm 2008 mình đăng ký tiếp khóa học nâng cao tay nghề tại Học viện tóc Quốc tế Phương Phương. Đây thực sự là một định mệnh. Lúc đầu chọn theo nghề tóc đơn giản chỉ để có một công việc làm mưu sinh, rồi càng học càng thích thú, rồi đam mê và mình đã theo đuổi nghề tóc cho đến tận hôm nay, tính ra cũng đã 15 năm rồi.

toc

Chọn đi theo nghề tóc và để có được những thành công như ngày hôm nay, Chị có bao giờ gặp phải khó khắn khiến mình muốn bỏ nghề không?

Chọn đi theo nghề tóc, mình gặp vô vàn khó khăn. Nghề tóc cũng được coi là nghề làm dâu trăm họ. Có đôi lúc mình cũng cảm thấy nản lòng nhưng chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc, mình vẫn luôn kiên định theo đuổi con đường đã chọn, cứ từng bước, từng bước, làm nghề bằng tất cả cái tâm để đi tới thành tựu như ngày hôm nay.

toc

Có được thành công như ngày hôm nay, quan điểm và nguyên tác làm nghề của chị là gì?

Nói đến sự thành công thì chúng ta khó có thể lấy điều gì ra để đo đếm được, vì mỗi người sẽ có mức độ thành công khác nhau. Với nghề tóc, thành công của một nhà tạo mẫu tóc chính là sự tín nhiệm của khách hàng. Phương châm làm việc của mình là lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đặt lên hàng đầu. Và muốn làm được điều đó, trước tiên mình luôn nghĩ đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng, chọn những sản phẩm đủ chất lượng cũng như cách phục vụ sao cho Khách hàng không những hài lòng tại salon mà khi về nhà vẫn dễ dàng chăm sóc mái tóc của mình cho đẹp được như ở tiệm. Đó chính là quan điểm làm nghề của cá nhân mình.

toc

Chị có nhắc đến việc phải chú trọng chọn những sản phẩm đủ chất lượng để phục vụ khách hàng. Điều này có đặc biệt quan trọng không?

See Also

Tất nhiên là rất quan trọng. Với tiêu chí vừa làm đẹp vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, salon Thu Minh chú trọng sử dụng chủ yếu sản phẩm của nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp danh tiếng Schwarzkopf Professional đến từ Đức. Salon đã “gắn bó” với nhãn hàng Schwarzkopf Professional được hơn 10 năm rồi và tiếp tục sẽ vẫn lựa chọn những sản phẩm này trong thời gian tới.

Cảm ơn chị đã luôn mang lại cho KHÁCH HÀNG của mình những trải nghiệm về sản phẩm chất lượng nhất. Chúc chị sẽ giữ vững phong độ và đạt nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình !

Salon Thu Minh

Số 10 ngách 93/15 tổ 28, X2B, Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 039 307 8316

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.