Now Reading
NTMT Thúy Hằng – Đam mê để dẫn tới thành công

NTMT Thúy Hằng – Đam mê để dẫn tới thành công

Một cái tâm, một cái tình hòa quyện thật nhẹ nhàng trong một người phụ nữ có phải là rất đặc biệt? Với chị dường như mọi thứ thật lạc quan, nhẹ nhàng và suôn sẻ.


NTMT Thúy Hằng trong chuyến thăm Tây Ban Nha do Hãng Yunsey tổ chức
 

Cái “Tâm ” của một NTMT

Chị luôn cười nói vui vẻ với tôi nhưng mắt thì không bao giờ rời khỏi những “thượng đế” của chị. Salon của chị có tới 35 người thợ lành nghề, chuyên nghiệp, kỷ luật tốt, họ thừa sức chăm sóc cho từng khách hàng tới hài lòng mỹ mãn thì thôi, nhưng với chị như thế vẫn chưa đủ. Chị chăm sóc họ tận tình, tư vấn tận chỗ, khách đến, khách đi đều tươi cười, hài lòng mới thấy uy tín của Salon Thúy Hằng được chị giữ gìn cẩn thận đến mức nào.

Gặp chị, nghe chị say sưa nói chuyện về nghề không ai nghĩ rằng trước đây chị đã là một công chức nhà nước, nhưng cái duyên với nghề kéo chị đã khiến chị gắn bó với nghề và có được thành quả như ngày hôm nay. Với NTMT Thúy Hằng dường như một câu tâm niệm, một triết lý sống chắc đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một phong cách độc đáo, riêng biệt của chị. Chị nghĩ rằng: “Mỗi người phụ nữ có một cá tính riêng, làm nổi bật được cái cá tính đó qua mái tóc của họ là một thành công”. Và một điều quan trọng nhất dẫn đến thành công của chị là sự nhiệt tình trong công việc, luôn hăng say tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu tóc đẹp và phù hợp cho khác


  Salon Thúy Hằng

Cái “Tình” của một người phụ nữ

Một cái tâm, một cái tình hòa quyện thật nhẹ nhàng trong một người phụ nữ có phải là rất đặc biệt? Với chị dường như mọi thứ thật lạc quan, nhẹ nhàng và suôn sẻ… Nhận mình là một người phụ nữ thật may mắn vì cuộc đời ưu ái: Gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, con cái ngoan ngoãn… Nhưng ai tiếp xúc với chị đều biết rằng, có được những điều đó chính là chị đã luôn tâm niệm: “Cuộc sống chính là biết tạo ra sự cân bằng” và chị đã tạo ra sự cân bằng đó. Với tư tưởng luôn giúp đỡ người khác khiến chị trở nên thật đặc biệt trong mắt người thân, khách hàng và nhân viên.

See Also

Luôn mong muốn học hỏi

Trong buổi trò chuyện, tôi tình cờ được biết NTMT Thúy Hằng vừa trở về sau chuyến tham quan và tu nghiệp tại Tây Ban Nha do Hãng Yunsey tổ chức. Qua tìm hiểu, tôi được chị tiết lộ, mỗi năm nếu thu xếp được thời gian chị thường đi tham quan kết hợp giao lưu nghề nghiệp tại vài nước, gần đây nhất là đi Hàn Quốc, Italia, Đài Loan – Trung Quốc, Singapore, Indonesia… Ở chị toát lên một vẻ nhạy bén của một nhà quản lý, chị nghĩ rằng không chỉ làm nghề là đủ mà phải luôn luôn cầu thị, trau dồi kiến thức về nghề không ngừng nghỉ. Chị luôn luôn thúc đẩy chính bản thân mình phải biết tiếp thu, học hỏi những kỹ thuật, xu hướng mới để làm mới, thay đổi chính mình và nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên. Chính vì vậy khách hàng tìm đến với chị ngày càng đông, và điều đó đã được chứng minh khi cuộc trò chuyện của chúng tôi diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ nhưng liên tục bị ngắt quãng bởi khách hàng đến với Salon của chị quá đông…

Thật nhiều điều bất ngờ về người phụ nữ bé nhỏ nhưng đằng sau là cả một thương hiệu uy tín này. Ai đã biết đến chị và tay nghề của chị đều yên tâm gửi gắm mái tóc quý giá của mình. Đến với Thúy Hằng khách hàng sẽ có một mái tóc, một phong cách thời trang và tin cậy nhất.


Salon luôn tấp nập khách

Salon Thúy Hằng

152E Triệu Việt Vương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mobile: 0934 393 456

Chuyên đề Tóc Đẹp
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.