Now Reading
NTMT Thúy Hằng gợi ý lợi ích nổi bật của việc chọn mái tóc ngắn – Đọc xong, thể nào bạn cũng muốn lao ngay đến tiệm để xuống tóc”.

NTMT Thúy Hằng gợi ý lợi ích nổi bật của việc chọn mái tóc ngắn – Đọc xong, thể nào bạn cũng muốn lao ngay đến tiệm để xuống tóc”.

Kiểu tóc tém rất phù hợp với các cô nàng có phong cách tomboy, bụi bặm, nhưng không phải  là nó không hợp với phong cách điệu đà, nữ tính đâu. Những cô nàng có phong cách điệu đà hay nghiêm túc nếu biết lựa chọn kiểu tóc tém phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ khiến những người xung quanh phải ồ lên thích thú khi nhìn thấy một cô nàng quá đỗi cá tính nhưng cũng không kém phần phong cách, ấn tượng.

toc

Nhất là trong mùa hè này, thời tiết nóng nực thì việc lựa chọn 1 mái tóc ngắn cá tính cho mình là một ý tưởng không tồi. Hãy lắng nghe NTMT Thúy Hằng gợi ý những lợi ích nổi bật của việc chọn mái tóc ngắn. Đọc xong, thể nào bạn cũng muốn lao ngay đến tiệm để xuống tóc”.

1.Tóc ngắn tạo kiểu đơn giản

Với mái tóc dài, trước khi ra ngoài bạn sẽ phải” nát óc” để chọn kiểu. Nhưng với mái tóc tém, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi chỉ cần vài phút để chải nhẹ, lắc vài cái là tóc đã gọn gàng theo ý. Thoải mái nhất là không phải chăm sóc quá nhiều, để tóc ngắn, bạn chỉ cần gội xả thông thường chứ không cần ủ hấp cầu kỳ như tóc dài.

toc

toc

toc

2.Trẻ trung cá tính

Đó là nhận xét chung khi bạn ngắm nhìn một cô gái có mái tóc ngắn năng động. Thử nghiệm và thay đổi trên độ dài với những đường cắt layer, khuôn mặt sẽ tươi mới và rạng rỡ hơn so với mái tóc dài. Chưa sẵn sàng cho thử thách đầy mới mẻ, bạn chọn những kiểu dáng mềm mại hơn với độ dài ngang vai và uốn nhẹ vào hai bên gò má trong mùa hè này.

toc

2.Cảm giác nhẹ nhõm

Sẽ không có vấn đề gì khi bạn chọn tóc dài trong mùa đông, tuy nhiên, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy rườm ra và nóng nực trong thời tiết mùa hè oi ả. Để tóc dài mà cứ túm buộc sẽ chỉ khiến tóc gãy và tổn thương. Thay vào đó, hãy buông lơi mọi thứ để tạo cảm giác thoải mái cho chính mình với kiểu tóc ngắn bởi sự gọn gàng, nhẹ nhõm của nó.

toc

toc

toc

toc

toc

See Also

3.Điệu đà với những màu tóc nổi bật

Ai nói chỉ có tóc dài mới trở nên điệu đà và nữ tính? Muốn mình trẻ trung, nổi bật quá dễ, bạn chỉ cần cắt được 1 kiểu tóc ngắn hợp với bạn và nhuộm màu những màu tươi sáng nổi bật.

toc

toc

toc

toc

Tóc ngắn được coi là “giải pháp” hoàn hảo giúp phái đẹp F5 vẻ ngoài cũng như “chống nóng” mỗi khi hè tới. Nếu khuôn mặt bạn không quá khó để chọn kiểu tóc, hãy mạnh dạn chọn cho mình kiểu tóc ngắn phù hợp để giải nhiệt nóng hè nhé !

SALON THÚY HẰNG

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.