Now Reading
NTMT Việt Nam ghi danh trên đấu trường Quốc tế bằng 2 giải bạc Color Zoom.

NTMT Việt Nam ghi danh trên đấu trường Quốc tế bằng 2 giải bạc Color Zoom.

Ngày 29/9, hai nhà tạo mẫu đến từ Việt Nam dự đêm thi chung kết Color Zoom toàn cầu tại Vienna – Áo và xuất sắc chiến thắng hai giải Bạc chung cuộc, mang vinh quang về cho đất nước.

Đại diện Việt Nam là hai nhà tạo mẫu đã dành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Color Zoom Việt Nam 2019 do công ty Sunstar tổ chức: Giải Vàng hạng mục Đối Tác – NTM Hoàng Văn Hà: từng được giải Đồng toàn cầu hạng mục tài năng trẻ năm 2014 – năm đầu tiên Việt Nam tham dự cuộc thi này, và giải Vàng hạng mục Sáng Tạo – NTM Lương Văn Đồng (Hair Út) – NTMT trẻ xuất sắc đạt giải ngay năm đầu tiên tham gia Color Zoom.

Ở vòng thi toàn cầu, các thí sinh có 3 tiếng để tái hiện lại tác phẩm đã dự thi ở vòng thi qua ảnh và nhà tạo mẫu tóc phải làm toàn bộ mọi thứ từ làm tóc tới trang điểm cho người mẫu mà không có bất kì sự trợ giúp nào. Ban giám khảo sẽ quan sát quá trình thực hiện bài thi của thí sinh để chấm điểm kĩ thuật, thao tác, tính chuyên nghiệp…Cuối cùng khi hoàn thiện người mẫu sẽ được đưa vào phòng chấm riêng. Ban giám khảo sẽ cộng điểm bài thi qua ảnh với bài thi trực tiếp chia trung bình cuối cùng lấy điểm đó để xác nhận ai là người đạt giải.

See Also

NTM Út Hair – giải Bạc hạng mục Sáng tạo Color Zoom toàn cầu
NTM Hoàng Hà – giải Bạc hạng mục Đối tác Color Zoom toàn cầu

Trải qua một hành trình dài đến Vienna, 2 NTMT Việt Nam thực sự đã trải qua rất nhiều khó khăn cũng như bất đồng ngôn ngữ, áp lực thời gian, cạnh tranh với đối thủ từ các nước bạn trên toàn thế giới…2 đại diện đã xuất sắc hoàn thành bài thi 1 cách ngoạn mục mang lại những mẫu tóc độc đáo, mà còn góp phần khẳng định vị thế và tài năng của Việt Nam trên đấu trường tóc Quốc tế.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.