Now Reading
NTMT Vũ Nga – Hướng phụ nữ đến vẻ đẹp thanh lịch hiện đại

NTMT Vũ Nga – Hướng phụ nữ đến vẻ đẹp thanh lịch hiện đại

Vẻ nữ tính, thanh lịch, năng động toát ra ngay từ đôi tay cầm kéo thoăn thoắt cho đến cung cách nói chuyện nhẹ nhàng, dễ nghe, thông điệp mà NTMT Vũ Nga muốn mang đến cho chị em phụ nữ đương đại là mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp của riêng mình, công việc của chị là giúp họ tìm thấy sự tự tin với diện mạo mới trẻ trung, cá tính và trang nhã hơn.

 

Là phụ nữ phải đẹp

Đó là một khẳng định không thể phủ nhận từ bao đời nay song vẫn cần phải nhắc lại bởi không phải bất cứ phụ nữ nào cũng tự tin với diện mạo của bản thân. Quần áo có thể thay đổi từng ngày song mái tóc thì theo ta từng ngày từng giờ mỗi khi xuất hiện, đủ để hiểu mái tóc có tầm quan trọng thế nào. Kiểu tóc cũng góp phần cho biết bạn là ai, làm công việc gì, cá tính ra sao… Hiểu được điều ấy, bản thân lại là phụ nữ – một phụ nữ đẹp – nên NTMT Vũ Nga đã dành trọn tâm huyết cho nghề chăm sóc “góc con người” này ngót nghét đã 15 năm.

Chất lượng ở lòng tin

Không chỉ được biết đến bởi giới làm tóc cả nước, salon Vũ Nga từ lâu đã trở thành địa chỉ vàng được truyền tai nhau bởi chị em phụ nữ khắp Hà Nội. Dạo quanh các diễn đàn online dành cho phụ nữ, không khó để bắt gặp những nhận định đầy tin tưởng về NTMT này. Luôn chăm chút sức khoẻ cho từng mái tóc với quan niệm “mái tóc đẹp là mái tóc khoẻ, phù hợp với gương mặt, công việc, lứa tuổi và phù hợp với cá tính cũng như xu hướng thời trang”, với mỗi khách hàng chị lại trò chuyện kỹ lưỡng để tư vấn kiểu tóc phù hợp nhất. Tiếng lành đồn xa, có lẽ chính bởi tay nghề và sự chu đáo tận tình ấy đã níu chân bao thế hệ khách hàng suốt 15 năm qua. Đối tượng khách của chị phong phú từ công sở, văn phòng, giáo viên, phát thanh viên, MC… song đều có điểm chung là yêu cái đẹp, tìm kiếm sự tự tin và trẻ trung từ mái tóc của mình. Có nhiều người chuyển khu vực sinh sống khi có dịp vẫn lặn lội tìm đến tay kéo của Vũ Nga với lý do: “quen với chị Vũ Nga rồi…”

Quả vậy, ai từng làm tóc tại Vũ Nga Hair Salon hẳn sẽ ấn tượng bởi sự ân cần chu đáo của chị và nhân viên – đội ngũ nhân viên được chính chị đào tạo chuyên sâu, họ cũng nhiệt tình cởi mở như chị vậy. Bên cạnh đó, Vũ Nga cũng khiến khách hàng tin tưởng và gửi gắm mái tóc bởi sử dụng các sản phẩm của các hãng mỹ phẩm uy tín. Và trên hết là gu làm đẹp hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thời trang của bà chủ trẻ trung này. Chị tâm sự cá tính không hẳn là khác biệt, làm sao để áp dụng những xu hướng hiện đại với người phụ nữ mà vẫn làm toát nên vẻ nữ tính, thanh lịch, đó chính là điều chị luôn hướng đến và tạo dựng được lòng tin từ khách hàng.

See Also

Đam mê là sẻ chia và tiếp nối

Đó cũng là lý do NTMT Vũ Nga cũng dành nhiều thời gian và tâm huyết cho lớp học trò của mình đến thế. Chị chia sẻ mong muốn của mình là đào tạo được những học trò có tâm, thực sự say mê nghề tóc, yêu cái đẹp và biết chăm sóc sức khoẻ cho mái tóc của khách hàng. Làm thế nào để học trò ra nghề có thể làm cho khách được đúng như những gì mình đã làm, thậm chí hơn thế, điều đó thật sự là tâm nguyện của chị – một NTMT, một người thầy có tâm. Để làm được điều đó chị chia sẻ về phương pháp giảng dạy của mình, đó là chú trọng về thực hành bên cạnh học lý thuyết. Đến nay số lượng học trò gửi gắm ước mơ vào từng đường kéo dưới sự dìu dắt của chị vẫn không ngừng tăng thêm.

Nghề tóc là tình yêu

15 năm là một quãng đường không phải là ngắn, đặc biệt đối với người phụ nữ Việt Nam luôn phải dung hoà nghề nghiệp với cuộc sống gia đình. Thế nhưng nhắc đến Vũ Nga, đồng nghiệp vẫn luôn quý mến bởi tình yêu nghề và tính cởi mở, ham học hỏi; khách hàng luôn truyền tai nhau về một địa chỉ tin cậy nơi có thể chia sẻ mọi thắc mắc làm đẹp cũng như tâm tình phụ nữ; học trò luôn nhắc đến chị như một người thầy vững tay nghề và đầy nhiệt huyết đam mê. Với chị, nghề tóc không chỉ là nghiệp, nó còn là tình yêu, niềm đam mê từ thuở làm quen với từng sợi tóc, đến nay chị vẫn không ngừng tham gia các khoá đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao tay nghè cũng như cập nhật các xu hướng mới. Nhiều người thán phục chị bởi sự dung hoà công việc và gia đình, cho dù bận rộn và áp lực, song chị luôn tiếp đón khách bởi những nụ cười, khi được hỏi điều này, chị lại tươi cười thú nhận: với tôi nghề tóc là tình yêu!

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.