Now Reading
Ở Vĩnh Yên nếu muốn đẹp cứ đến Nam Sơn Salon

Ở Vĩnh Yên nếu muốn đẹp cứ đến Nam Sơn Salon

Tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Salon Nam Sơn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp. Đi lên từ chính lòng đam mê và sự tâm huyết với nghề của NTMT Lê Hồng Sơn, tính đến thời điểm này, salon đã có được một lượng khách quen đáng kể cũng như dần khẳng định được vị trí của mình tại thị trường tóc ở Vĩnh Yên. 

Đến nơi này, bạn đừng ngại ngần chia sẻ cùng các chuyên gia về sở thích của mình, mong muốn có mái tóc như thế nào, bạn hay diện trang phục với phong cách gì,… bởi lẽ tất cả những điều này sẽ là dữ liệu quan trọng để các nhà tạo mẫu tóc của Salon Nam Sơn tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp, thể hiện được cá tính của bạn.

NTMT Lê Hồng Sơn – người sáng lập Salon Nam Sơn

Sinh năm 1985, NTMT Lê Hồng Sơn đã có những năm dài bôn ba nơi đất khách quê người để theo học nghề tóc. Các salon, cơ sở dạy nghề uy tín ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đều được anh tìm đến học. Rồi khi có điều kiện hơn, anh sang cả nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…, tìm đến các trung tâm lớn đào tạo nghề tóc trên thế giới. Mục đích của anh chỉ duy nhất một điều: Nắm được rõ ràng và nhuần nhuyễn các kỹ thuật làm tóc tiên tiến trên thế giới. Và cơ duyên đã đến với Hồng Sơn khi mà anh được đặt chân đến Học viện Vidal Sassoon ở Thượng Hải và tiếp xúc với giáo trình đào tạo về tóc khoa học, bài bản và tinh hoa nhất trên thế giới.

Các kiểu tóc đẹp của Salon Sơn Nam

Salon Nam Sơn (được anh ghép từ tên mình và con trai) tại địa chỉ 62 Phố Chiền, Ngô Quyền,  thành phố Vĩnh Yên chính thức đi vào hoạt động năm 2012 và là kết quả của nhiều nỗ lực, cố gắng của anh. Thời điểm đó, trên địa bàn thành phố chưa có nhiều các salon chuyên nghiệp như bây giờ, Nam Sơn đã mang đến một tiêu chuẩn làm đẹp mới với không gian tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên ân cần và nhiệt tình và chỉ sử dụng các sản phẩm an toàn và chất lượng không thua kém bất cứ salon chuyên nghiệp nào tại các thành phố lớn. Cho dù khách hàng muốn sở hữu bất kỳ kiểu tóc thời trang nào đang là hot trend của giới trẻ hay những yêu cầu khắt khe của dân công sở về một kiểu tóc nền nã, sang trọng và lịch sự, Nam Sơn đều đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Tiêu chí của salon là: Không ưng ý miễn trả phí.  

Cơ duyên với Schwarzkopf Professional

Năm 2016, NTMT Hồng Sơn bắt đầu biết đến thương hiệu Schwarzkopf Professional đến từ Đức. Ngay lập tức, sản phẩm đã chinh phục được anh bởi chất lượng đảm bảo, đồng đều giữa các dòng sản phẩm uốn, nhuộm, chăm dưỡng… đều đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sale của DKSH Vietnam rất nhiệt tình và có nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng. Là một nhà tạo mẫu tóc và là chủ salon, đấy chính là những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua. Chính vì thế, hiện nay Schwarzkopf Professional là một trong những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trong Salon Nam Sơn.

See Also

Một điều mà NTMT Hồng Sơn tâm đắc là hiện anh đang phát triển mảng dạy nghề và đào tạo cho các bạn trẻ muốn gắn bó với nghề tóc. Với giáo trình chuẩn quốc tế cùng kinh nghiệm nhiều năm làm nghề của anh, hy vọng sẽ có nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công và đưa ngành tóc ngày càng khởi sắc.

Salon Nam Sơn
62 Phố Chiền, Ngô Quyền,  thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 096 930 21 85
Fanpage: @SalonTocNamSon

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.