Ngày 24 và 25/4 vừa qua, các nhà tạo mẫu tóc ở khắp các tỉnh thành miền Bắc đã hôi tụ về đình Kim Liên dự lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam, hướng về tổ nghiệp. Chương trình do Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc tổ chức với sự tài trợ của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Obsidian (do công ty TM & DV Mỹ Đình - Mydico phân phối).

Lễ hội đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân và các NTM tóc tham dự với các hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”  và khơi gợi lại nguồn gốc của nghề làm đẹp. Giữa cái nắng, các cây kéo vẫn miệt mài, hăng say làm đẹp cho người dân bất kể trai gái, già trẻ, lớn bé trong “ngày hội cắt tóc miễn phí”. Họ là thành viên các CLB tóc về vinh danh tổ nghiệp. Đây thật sự là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, cũng chính là cơ hội để người dân thấy được tay nghề của các nhà tạo mẫu tóc trẻ của ngành tóc Việt Nam. Đó là một minh chứng cho sự lớn mạnh và phát triển của ngành tóc.

Các thành viên liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc cắt tóc miễn phí tại lễ hội

Một không khí sôi động, náo nhiệt đậm chất lễ hội của đêm diễn thời trang tócđã gây ấn tượng mạnh cho khán giả với những màn biểu diễn tóc rất đặc sắc,mỗi bộ sưu tập tóc của từng CLB đã thể hiện được nét văn hóa đặc trưng riêng mang đậm nét vùng miền của họ.Ngày 25/04 tất cả các thành viên trong Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc trong những bộ lễ phục trang nghiêm tiến hành nghi lễ dâng hương truyền thống dâng lễ vật tỏ lòng thành kính của mình đến tổ nghiệp.

Bộ sưu tập “Hội tụ sắc mầu” do các NTM của liên hiệp thực hiện

Đi cùng với ngành tóc cho đến ngày hôm nay là sự sát cánh của Công ty Mydico. Kể từ ngày xuất hiện tại Việt Nam, Mydico đã xem mình như một phần của ngành tóc, phấn đấu cùng các CLB tóc đưa ngành tóc phát triển. Tính đến nay Mydico đã đi cùng với hơn 10 CLB trên khắp cả nước từ khi thai ngén như CLB tóc trẻ Thái Nguyên, CLB tóc Lam Sơn Thanh Hóa, CLB Tóc Mây Lào Cai, Nha Trang, Hà Nam, Đà Nẵng ... cho đến các dịp kỷ niệm như sinh nhật của CLB tóc đẹp, chương trình “Ký ức Tóc Việt” nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập của CLB tóc Việt, lễ tri ân các thầy cô giáo ngành tóc của HHA,  và đặc biệt là lễ hội giỗ tổ ngành tóc Việt Nam hằng năm. Chưa kể đến các hoạt động như các khóa đào tạo kỹ năng quản lý salon, các khóa đào tạo kỹ thuật  nâng cao tay nghề, các chuyến đi nghỉ mát giao lưu gặp gỡ tạo mối liên kết giữa các NTM trong ngành .... Mydico như một bà đỡ mát tay nâng đỡ và chắp cánh cho các CLB ra đời & dần phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn ngành.

Ông Nguyễn Văn Trọng giám đốc thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Obsidian – ngoài cùng bên phải)

Không chỉ dừng lại ở đấy Mydico muốn có một sân chơi để các NTM so tài, hay nói đúng hơn là tranh tài. Và VIHA (Vietnamese Hairstylist Awards - Giải thưởng NTM xuất sắc nhất) chính là sân chơi mà Mydico sẽ tổ chức thường niên. Năm 2013 VIHA lấy chủ đề là COLOR BLOCK - Bão màu. Mydico hy vọng rằng, cơn bão màu 2013 sẽ gặt hái được thành công, có sức lan tỏa ra toàn ngành và sát cánh cùng ngành tóc về sau.

Một số hình ảnh tại Lễ giỗ tổ nghành tóc vừa qua:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website