Now Reading
Obsidian đột phá ngành tóc với Hairshow Mosaic tại đấu trường bia Hà thành

Obsidian đột phá ngành tóc với Hairshow Mosaic tại đấu trường bia Hà thành

Tối 9/8 qua, lần đầu tiên ngành tóc Việt Nam được tận hưởng ‘MOSAIC’ – một đêm tiệc đậm chất nghệ thuật tóc hoành tráng kết hợp với ánh sáng và những vũ điệu nóng bỏng đậm chất Âu Mỹ tại Sparta Beer Club – đấu trường bia sôi động bậc nhất Hà thành.

Trước giờ khai tiệc, hơn 600 khách hàng thân thiết – hơn 600 chiến binh Obsidian rạo rực mong chờ những điều mới mẻ đến từ chuyên gia quốc tế đến từ Anh Quốc – David Scarna, Cựu giám đốc sáng tạo Vidal Sassoon London – cha đẻ của các Bộ sưu tập Vidal Sassoon danh tiếng thế giới lần đầu tiên đến với ngành tóc Việt ngay trong chính Obsidian Hairshow 2019 là một cú nổ bất ngờ khiến toàn đấu trường bùng nổ.


Chuyên gia quốc tế đến từ Anh Quốc – David Scarna, Cựu giám đốc sáng tạo Vidal Sassoon London – cha đẻ của các Bộ sưu tập Vidal Sassoon danh tiếng

Mang trong mình tinh thần của những chiến binh khi đến với Hairshow Mosaic 2019, chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế David Scarna cũng chính là linh hồn của Mosaic, với bàn tay điêu luyện của bậc thầy của những người thầy kết hợp ‘thuốc nhuộm thần kỳ – màu gì cũng dễ’ – một siêu sản phẩm màu nhuộm của công nghệ 4.0 đã mang đến cho các NTM tóc Việt một màn trình diễn mãn nhãn.Như những ngọn lửa rực rỡ sắc màu từ trang phục, phụ kiện đến những mái tóc phá cách, trẻ trung, phóng khoáng thiêu đốt đấu trường Sparta vốn đã rực lửa khiến không gian trở nên bùng cháy và ồ ạt những tiếng trầm trồ, tán thưởng.


Bộ sưu tập Mosaic – những mảnh ghép sắc màu tạo nên từ màu nhuộm W Direct được mệnh danh thuốc nhuộm thần kyd – màu gì cũng dễ

Tiếp lửa sắc màu cho chảo nhiệt khổng lồ, top 4 NTM hàng đầu Việt Nam: NTM Kim Phúc, NTM Duy Anh, NTM Đình Hiệu, NTM Nam Gà Art với những mẫu tóc đa sắc sử dụng màu nhuộm thần thánh W Direct của Obsidian.

See Also

NTMT Duy Anh
NTMT Đình Hiệu
NTMT Kim Phúc
NTMT Nam Gà Art

Bao trọn không gian Sparta Beer Club, sự xuất hiện trên đấu trường của ca sĩ Khắc Việt, ca sỹ sở hữu vạn hit triệu view, hit maket hàng đầu của showbiz Việt tăng khí nóng đã chính thức khiến cho Sparta “thất thủ”, chói lòa với hàng trăm ánh đèn livestream làm bừng sáng sân khấu.

Hòa mình vào những set nhạc sôi động của DJ Kim X và những vũ điệu cuồng nhiệt của các cô gái xinh đẹp vủa vũ đoàn Mia và những dancer nóng bỏng Sparta, các NTM tóc chưa bao giờ thích thú đến vậy với một hairshow tinh tế, độc đáo và mới mẻ. Hairshow Obsidian Mosaic 2019 đã để lại một ấn tượng mới mẻ và hiện đại cho ngành tóc phía Bắc. Cùng với Cựu giám đốc sáng tạo Vidal Sassoon – David Scarna, 16/8 và 20/8 tới đây Obsidian hứa hẹn sẽ mang đến cho các NTM Đà Nẵng và Sài Gòn những điều khó tưởng.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.