Now Reading
Phong thủy để có được công việc như ý

Phong thủy để có được công việc như ý

 

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, để có một công việc như ý là trăn trở của nhiều người. Cùng tocdep.vn tham khảo một số mẹo phong thủy giúp bạn có được một công việc như ý.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho góc làm việc

Ánh nắng tự nhiên không những cung cấp vitamin D, năng lượng cho cơ thể mà còn có tác dụng diệt khuẩn, làm thông thoáng khí trong phòng. Ánh nắng buổi sáng sớm đặc biệt tốt cho bạn để khởi động một ngày mới đầy hứng khởi. Ngoài ra, sự có mặt của chúng ở góc làm việc còn là dấu hiệu của việc bạn đã sẵn sàng nghênh đón tài vận mới.

Đặt linh vật giúp phát tài vận

Với những người đang mong muốn có một công việc như ý, nên đặt khắc cho mình một con dấu (còn gọi là ấn chính) tượng trưng cho việc đang nắm giữ quyền lực trong một tổ chức nào đó. Linh vật này thực sự có tác dụng với những người thường xuyên có nguy cơ thất nghiệp, nên nó được coi như một con dấu khai vận mang đến những vận khí tốt cho công việc.

See Also

Ấn cổ

Bày các đồ vật bằng pha lê ở góc tài lộc trong phòng (phía tay trái nhìn từ cửa vào). Tương truyền từ trường của pha lê có sức hấp dẫn các loài vật cao quí như rồng, phượng hoàng… Những người làm công việc thiết kế thời trang, giải trí, showbiz, làm đẹp…nên chọn này đồ vật này sẽ gia tăng cơ hội được làm việc với quí nhân

Một chậu trúc phú quí đặt ở góc nhà cũng gia tăng tài vận cho gia chủ.  Những cây trúc được trang trí thêm các sợi ruy băng đỏ sẽ tốt hơn để bạn gia tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp do chúng tượng trưng cho sự hài hòa âm dương.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.