Now Reading
Phụ kiện tóc sang trọng, bay bổng cho cô dâu

Phụ kiện tóc sang trọng, bay bổng cho cô dâu

Những kiểu tóc cầu kỳ, búi cao hoặc xịt gel dầy cộp ngày càng bị các cô dâu "xa lánh" bởi xu hướng tự nhiên, trẻ trung đang lấn át trong các đám cưới hiện nay. Khi được hỏi, trong số 10 cô dâu thì có tới 8 người khẳng định, chỉ thích đẹp tự nhiên trong ngày cưới, chứ không muốn bị "tô son, trát phấn" quá nhiều.

Tóc thả tự nhiên, cài hoa lụa nhẹ nhàng đã trở thành mốt ở các nước phương Tây từ hai năm trở lại đây và bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này chính là sự nhẹ nhàng, tự nhiên và không kém phần lãng mạn. Cô dâu cũng không mất quá nhiều thời gian gỡ tóc sau đám cưới như các kiểu tóc phải xịt nhiều gel. Cùng với sự lên ngôi của kiểu váy cưới vintage, cổ điển thì tóc thả nhẹ nhàng, cài hoa lụa sẽ trở thành sự kết hợp hoàn hảo nhất. Sau đám cưới, cô dâu vẫn có thể tái sử dụng kiểu hoa lụa này trong những dịp đặc biệt.

Các cô dâu luôn than phiền rằng họ yêu thích kiểu tóc đơn giản này nhưng để tìm kiếm một mẫu hoa cài ưng ý ở Việt Nam không phải dễ. Hiện nay chỉ có khoảng vài cửa hàng thực hiện kiểu hoa lụa độc đáo này và dành riêng cho đám cưới. Đa phần sản phẩm được làm từ lụa hoặc ribbon chất lượng cao, có thiết kế rõ ràng và thực hiện thủ công. Một số cửa hàng áo cưới cũng cập nhật kiểu hoa cài tóc này cho cô dâu nhưng đa phần là để cho thuê hoặc dùng lúc chụp ảnh cưới.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.