TÓC ĐẸP - Những phụ nữ quyết định để tóc ngắn chứng tỏ họ không còn hứng thú với chuyện phòng the nữa, các nhà nghiên cứu cho hay. Theo các nhà nghiên cứu, mái tóc ngắn làm giảm độ cuốn hút của đàn ông.

Nhận định trên, ban đầu được đưa ra bởi bác sĩ trị liệu tình dục, đồng thời là cựu diễn viên hài Pamela Stephenson, 59 tuổi, khi ông cho rằng các quý bà để tóc ngắn sẽ tự mình làm giảm độ sexy đối với người khác phái.
 
 
 
Giờ đây, giả thiết đó đã được nhiều chuyên gia đồng tình khi tìm ra bằng chứng khoa học cho thấy mối liên hệ giữa mái tóc dài và tình dục xuất hiện từ thời con người còn “ăn hang ở lỗ".
 
Tiến sĩ Pam Spurr, một chuyên gia về các mối quan hệ, cho rằng: "Một người phụ nữ không còn ham muốn tình dục thường sử dụng mái tóc ngắn để thể hiện sự tái sinh sức mạnh trên giường”.
 
“Đối với phụ nữ, mái tóc phản ánh con người, tâm trạng và lòng tự tôn".
 
Nhà tâm lý học Anjula Mutanda thêm vào: "Những bức tranh trong hang động của loài người cổl uôn tôn vinh những người phụ nữ tóc dài. Người phụ nữ tóc càng dài càng thể hiện khả năng sinh sản và vì thế đó là mẫu phụ nữ khiến đàn ông ao ước".


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website