F5 Hy Vọng là một chương trình rất có ích và thể hiện sự quan tâm của tòa soạn tới chị em phụ nữ đặc biệt với những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó thực sự là niềm động viên lớn nhất với chúng tôi - chị Lê Thị Anh (Mỹ Đình, Hà Nội).

Câu chuyện chị Anh gửi về cho chúng tôi trong một chiều đầy nắng. Những dòng chữ chia sẻ về một quãng thời gian khó khăn đối với gia đình người con gái vùng quê quan họ kinh Bắc khiến cho chúng tôi phải suy nghĩ và thầm cảm phục.

Vất vả và nhiều buồn phiền là vậy nhưng vượt lên trên tất cả là sự yêu thương và san sẻ của bạn bè, người thân đã giúp chị lấy lại cân bằng, tiếp tục gắng gượng chèo lái gia đình đạt được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Câu chuyện của chị Lê Thị Anh (Mỹ Đình, Hà Nội)

Nhung kieu toc dep | chị Lê Thị Anh 1

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng quê quan họ, gia đình nghèo nhưng bố mẹ luôn cố gắng lo cho tôi tất cả để bằng bạn bằng bè, mong tôi học hành chăm chỉ  để sau này có thể vượt lên số phận nghèo. Nhận thức rõ về hoàn cảnh gia đình, tôi luôn cố gắng học tập thật tốt. Sau khi ra trường, dù chưa nhận bằng, tôi vẫn ra Hà Nội tìm việc và tạm chấp nhận công việc văn phòng với mức lương không cao.

Sau đó vài tháng tôi lập gia đình. Hai vợ chồng lấy nhau chưa được một tháng thì chồng tôi phải nhập viện vì bệnh tim. Vốn mức lương 2 vợ chồng làm bình thường chỉ gọi là tạm đủ ăn, thế mà chồng tôi lại phải cần ngay 100 triệu để mổ tim.

Cùng lúc ấy tôi biết mình có thai, gia đình hai bên đều không khá giả nên không giúp được vợ chồng tôi, bao nỗi lo chồng chất lên nhau, tôi buồn chỉ khóc thôi. Bác sĩ nói chồng tôi đang bắt đầu quá trình đông máu nên phải mổ ngay nếu không e là không sống lâu được. Nhưng bệnh viện hẹn 9 tháng sau mới mổ vì bệnh nhân đông quá, phải nằm viện điều trị trước.

Sau 2 ngày suy nghĩ, tôi quyết định phải gắng gượng, phải vì sự sống của chồng. Và còn vì chính đứa con đang thành hình của chúng tôi.Tôi bắt đầu lao vào kiếm tiền, ngoài việc làm ở công ty tôi nhận phong bì về dán, làm bao diêm và vay mượn khắp nơi để chồng tôi có thể mổ tim.

Lúc đó tôi cũng mơ hồ sợ hãi con tôi cũng bị bênh tim như chồng tôi. May sao cháu không bị. Sau đó chồng tôi đã được bác sĩ Dũng, người đã đạt giải Bàn tay Vàng Việt Nam biết hoàn cảnh và tạo điều kiện giúp đỡ chồng tôi được mổ ngay.

Hiện tại cả nhà tôi đã đoàn tụ, chồng tôi dần hồi phục sức khỏe. Con gái tôi đã lên 2 tuổi. Vợ chồng tôi đang cố gắng kiếm tiền trả nợ, nhưng dù khó khăn thế nào chúng tôi cũng sẽ cố gắng vượt qua.

Nhân đây tôi xin cảm ơn tới những người bạn, đồng nghiệp, bác sĩ Dũng đã giúp đỡ vợ chồng tôi khi khó khăn nhất. Tôi sẽ luôn trân trọng những tình cảm tốt đẹp mà chúng tôi đã nhận được!

Nhung kieu toc dep | chị Lê Thị Anh 2
Nhung kieu toc dep | F5
Nhung kieu toc dep | chị Lê Thị Anh 3
Bằng bàn tay khéo léo và sự tỉ mẩn, người thợ đã chăm chút để có được mái tóc đẹp cho chị Anh.

Nhung kieu toc dep | sản phẩm
Sau tất cả khó khăn, những người phụ nữ như chị Anh xứng đáng có được hạnh phúc và niềm vui như hiện tại.

Nhugn kieu toc depNhung kieu toc dep | chị Lê Thị Anh 4Nhung kieu toc dep | chị Lê Thị Anh 5Nhung kieu toc dep | chị Lê Thị Anh 6Nhung kieu toc dep | chị Lê Thị Anh 7

Thực hiện: 

ViVi Hairdressing Salon No.5

Địa chỉ: 113/C18, Nguyên Hồng, Đống Đa

ĐT: 04 6261 5678

Tocdep.vn F5 Hy Vọng là chương trình mang tính xã hội do Tóc Đẹp thực hiện với sự tài trợ của các salon chăm sóc tóc uy tín. Chương trình đề cao sự giàu nghị lực sẵn sàng vượt qua khó khăn của người phụ nữ. Và mang tới cơ hội thay đổi bản thân cho chính những người tham gia. Bạn muốn được làm đẹp cho mái tóc? Bấm vào đây để xem thông tin chi tiết và cách thức tham gia nhé.

Tóc Đẹp

 Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website