Tóc Đẹp - Có vóc dáng yêu kiều, khuôn mặt tươi trẻ, má lúm đồng tiền duyên dáng, đôi mắt biết nói, chưa đầy 25 tuổi, nữ diễn viên người Anh Carey Mulligan đã nắm trong tay hàng loạt  giải thưởng điện ảnh danh giá. Ngoài ra cô còn là một icon thời trang mới với kiểu tóc pixie cá tính.

 

toc vip

Gia đình Mulligan, vốn có đời sống khá giả vì cha cô làm quản lý cho hệ thống khách sạn InterContinental, không ủng hộ việc cô trở thành diễn viên và một mực khuyên Carey thi vào đại học.

toc vip | kieu toc pixie

Dù chỉ đảm nhận vai diễn rất nhỏ, hầu như không được khán giả nhớ tới trong Kiêu hãnh và định kiến nhưng Mulligan vẫn được nhiều đạo diễn để mắt đến sau dự án phim thành công này.

toc vip | con duong thanh cong

toc vip | tro thanh ngoi sao

An Education đã đưa Carey Mulligan trở thành một trong những ngôi sao trẻ người Anh được mến mộ nhất và đem về cho cô hàng loạt giải thưởng cùng đề cử có giá trị.

Được đánh giá là người có gu ăn mặc đẹp, Carey luôn xuất hiện dưới những bộ cánh giản dị và đặc biệt là kiểu tóc ngắn tự nhiên

Cánh báo chí và giới phê bình phim ca ngợi Carey Mulligan như một Audrey Hepburn mới vì ở cô có nhiều điểm tương đồng với nữ diễn viên huyền thoại.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website