Tọa lạc tại 104B Phố Huế – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội,  với 8 năm đào tạo nghề trang điểm Công ty Pro & Me đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu về làm đẹp.

 Pro & Me được biết đến như là một trung tâm dạy trang điểm hàng đầu trên các tạp chí: Tạp chí Mỹ phẩm, Tạp chí Đẹp. VTV3 và gần đây là Đài phát thanh truyền hình Thành phố Hồ Chí Minhv.v... Ngoài ra Pro & Me còn tài trợ trang điểm cho các chương trình Gameshow của HTV, gameshow Vitamin của Đài truyền hình Hà Nội, hóa trang cho các sự kiện lớn: Fashion week,  1000 năm giỗ tổ ngành tóc , Giỗ tổ ngành tóc 2011 của Obsidian Việt Nam...

Toc dep | Pro & Me

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo theo giáo trình chuyên nghiệp của Hàn Quốc và đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thực tế, công ty đã mở nhiều lớp dạy trang điểm cho phụ nữ tại trung tâm cũng như dạy trực tiếp tại các cơ quan: Tổng công ty xây dựng Thăng Long, Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP Bank), Công ty FPT,Công ty điện tửHannel… không chỉ vậy mà Pro & Me còn đào tạo rất nhiều chuyên viên trang điểm làm việc trong các lĩnh vực: mỹ phẩm, thời trang, truyền hình và trang điểm cô dâu.  

Pro &Me tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp của Hàn Quốc với các nhãn hàng: Pro & Me, Aery Jo Somang và đa dạng với các dòng sản phẩm làm đẹp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

www.proandme.com

 Pro&me Co.Ltd.,

104B Phố Huế– Q. Hai Bà Trưng– Hà Nội

Tel:  04.39435470 / 04.39436996

Fax: 04.62800451Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website