Now Reading
Profile khủng của hai CEO tham gia talkshow 2: Có hay không làm marketing trong hairsalon?

Profile khủng của hai CEO tham gia talkshow 2: Có hay không làm marketing trong hairsalon?

Mỗi một talkshow trong siries chương trình “1001 tình huống quản lý salon” luôn có hai vị khách mời là nhà tạo mẫu tóc danh tiếng. Chính họ sẽ là tiếng nói của người trong cuộc đưa ra những thắc mắc và cùng với đó là cách giải quyết đã khiến họ tạo dựng được thành công. Hãy cùng tìm hiểu về hai nhà tạo mẫu tóc – CEO đã được Tóc Đẹp mời cho buổi talkshow 2:  Có hay không làm marketing trong hairsalon?

NTMT – CEO Kim Loan

  • 25 năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Hiện là chủ của hệ thống Kim Loan Hair Salon danh tiếng với các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tóc sang trọng, đẳng cấp cho giới văn phòng và công sở.
  • Giải thưởng “Cúp vàng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ IV năm 2015” 
  • Dẫn đầu về dịch vụ xe đưa ô tô hạng sang đưa đón miễn phí khách hàng tại Hà Nội.
  • Ghi dấu ấn với chuỗi thương hiệu hairshow “Tóc hát” kết hợp giữa thời trang tóc và âm nhạc đem đến một cách thưởng ngoạn mới cho người xem.
  • Tiên phong về các dịch vụ hướng đến vẻ đẹp bền vững cho khách hàng như gội đầu dưỡng sinh, chỉ dùng những sản phẩm thương hiệu và đẳng cấp…

Hệ thống Kim Loan Hair Salon
Cơ sở 1: 35 Đào Tấn – Hà Nội
Điện thoại: 02437662004 /0934543399
Cơ sở 2: 79 Giang Văn Minh – Hà Nội
Điện thoại: 02432009223 / 0976423566
Website: 
http://kimloanhairsalon.com
Fanpage: facebook.com/KimloanHairSalon.

NTMT – CEO Đỗ Nhật Hoà

  • 13 năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Bắt đầu kinh doanh riêng từ năm 2007 và hiện đã là chủ của chuỗi với 5 salon mang thương hiệu Tóc Hà Nội ở các địa bàn Hà Nội, Lạng Sơn và Lào Cai được các khách hàng trẻ rất ưa chuộng.
  • Là CEO trẻ điều hành hơn 100 nhân viên trong hệ thống.
  • Hệ thống Tóc Hà Nội ghi dấu ấn với những nhà tạo mẫu tóc trẻ giỏi giang và nhiệt tình luôn hướng đến những dịch vụ tiện nghi và vì lợi ích khách hàng.

Tóc Hà Nội
Trụ sở chính: 39 Lạc Trung, Hà Nội
Cơ sở 1: 105/1A Tôn Thất Tùng, Hà Nội
Cở sở 2: 08 Lê Lai, Lạng Sơn
Cơ sở 3: 361 Hồng Hà, Lào Cai
Cơ sở 4: 10  Lê Lai, Lạng Sơn

See Also

Đứng trước bài toán vô cùng đa dạng của việc quản trị trong salon, cũng như mong muốn được trao đổi tìm ra những cách thức quản trị hiệu quả nhất, TOCDEP.vn được sự đồng hành của thương hiệu C:EHKO mở ra chương trình “1001 tình huống quản lý salon” thảo luận những tình huống thực tiễn nhất, hot nhất mà các salon đang gặp phải. Mỗi một chương trình là một tình huống được mô phỏng, trao đổi một cách sáng tạo giúp ích cho công việc hàng ngày của các salon. Khán giả quan tâm có thể vào đặt câu hỏi và theo dõi Fanpage Tạp chí Tóc Đẹp – AcadmiesCEHKO Việt Nam.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.