Quà tặng - Khuyến mãi

Xin chúc mừng ba bạn may mắn có tên dưới đây.

Ba bạn may mắn dưới đây nhận được phần quà là một chai dầu gội sau nhuộm Post Color 250ml.

Là dòng sản phẩm thuộc về Selective Professional, Post Color sẽ giúp cho tóc bạn bền màu và sáng bóng hơn.

Quà tặng dầu xả dưỡng chất Nashi với tác dụng làm mượt tóc đã thuộc về ba bạn có tên may mắn sau đây.

May mắn trong tuần thứ tư thuộc về các bạn đã share bài viết từ Tocdep.vn đúng yêu cầu, không phải share post trên facebook. Các bạn may mắn đều có trang facebook có giao lưu với bạn bè.

May mắn trong tuần thứ tư thuộc về các bạn đã share bài viết từ tocdep.vn đúng yêu cầu, không phải share post trên facebook. Các bạn may mắn đều có trang facebook có giao lưu với bạn bè.

 

 

May mắn trong ngày 8/3 thuộc về các bạn đã share bài viết từ tocdep.vn đúng yêu cầu, không phải share post facebook. Các bạn may mắn đều có trang facebook có giao lưu với bạn bè.

Đắm mình trong những bộ ảnh đẹp luôn là sở thích của nhiều bạn trẻ. Bắt đầu từ năm 2013, chương trình tóc vintage ra đời nhằm thỏa mãn niềm đam mê này của các thành viên F5 Club.

May mắn trong tuần thứ ba thuộc về các bạn đã share thông tin đúng yêu cầu trên facebook cá nhân của mình. Các bạn may mắn đều có trang facebook cá nhân sạch sẽ, không tràn ngập thông tin khuyến mại. 

Quà tặng chương trình tuần này sẽ là 3 phần quà là sản phẩm tinh dầu dưỡng Silky Crystal Serum với tác dụng làm bóng, chống rối tóc và nuôi dưỡng bảo vệ, phục hồi tóc khô, gãy, chẻ ngọn. Mái tóc trở lên bóng mượt, mềm mại và mùi thơm quyến rũ.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website