Quà tặng - Khuyến mãi

Tuần thứ hai sau năm mới đã kết thúc với may mắn thuộc về những độc giả sau đây.

Chia sẻ với bạn bè những bức ảnh đẹp, những thông tin hữu ích. Không những vậy còn nhận được quà may mắn chăm sóc cho mái tóc. Còn gì hơn?

Để đón chào một mùa xuân tuyệt vời và tận hưởng trọn vẹn không khí ấm áp của mùa xuân, thương hiệu Nashi do Công ty TNHH Thiên An phân phối sẽ tổ chức cuộc thi ảnh “Say đắm cùng sắc xuân” diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 14/02/2013.

Chương trình làm tóc miễn phí đợt 1 tháng 11 dành cho độc giả của Tóc Đẹp sẽ diễn ra vào thứ Tư (ngày 14/11). Chúc mừng các bạn có tên trong danh sách may mắn.

Bắt đầu từ số tháng 10, độc giả của Tocdep.vn sẽ có nhiều cơ hội làm đẹp hơn nữa với 20 voucher làm tóc mỗi tháng.

Đúng 8h30 ngày 17/9/2012, những độc giả may mắn của F5 Hy Vọng sẽ tiếp tục bước vào buổi làm đẹp cho tóc. Hãy xem họ là ai nhé.

Mỗi người khi đã lựa chọn con đường đã đi sẽ phải chấp nhận những điều sẽ xảy ra mà không hề được báo trước. Đó là câu chuyện của Lê Diệu Phương đến từ TP Vinh và hiện đang lập nghiệp tại Hà Nội.

Có rất nhiều câu chuyện gửi về cho Tóc Đẹp khiến BTC xúc động vì tinh thần và nghị lực vươn lên mạnh mẽ của các chị. Sau đây là danh sách độc giả sẽ tham gia chương trình số thứ ba này.

Vì chỉ khi gặp khó khăn trở ngại trong cuộc sống bạn mới cảm nhận được hết hạnh phúc khi bạn có nó trong tầm tay.

"Mái tóc mới của chương trình sẽ giúp mình tự tin, thay đổi để đẹp hơn, năng động hơn và thêm động lực cố gắng trải qua những khó khăn bộn bề của cuộc sống" - Phạm T. Thanh Thủy (Thanh Xuân, HN)

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website