Quà tặng - Khuyến mãi

Sau những bộn bề của cuộc sống, ai cũng cần có cho mình một khoảng lặng cho chính mình. Để nhìn lại những quá khứ, để tìm cho mình một giải pháp thoát khỏi những lo âu, định hướng cho mình một con đường mới sẽ đi. Hay đơn giản chỉ là... thay đổi để đẹp hơn.

Lan Hương gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bằng khuôn mặt xinh đẹp, dáng người mảnh dẻ mà còn bằng những trắc trở tưởng như không thể xảy ra với một người phụ nữ tuổi đời còn rất trẻ.

Vì yêu thích hình mẫu con gái Việt Nam truyền thống nên cô bạn 16 tuổi đã nuôi tóc dài suốt 10 năm.

Sau khi cân nhắc và lựa chọn, Tocdep.vn đã chọn ra được 10 độc giả sẽ tham gia chương trình tháng 7 trong số rất nhiều thư gửi về chia sẻ.

F5 Hy Vọng là một chương trình rất có ích và thể hiện sự quan tâm của tòa soạn tới chị em phụ nữ đặc biệt với những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó thực sự là niềm động viên lớn nhất với chúng tôi - chị Lê Thị Anh (Mỹ Đình, Hà Nội).

Với niềm tin mãnh liệt, rất nhiều người phụ nữ khác tham gia Tocdep.vn F5 Hy Vọng đã cố gắng để vượt qua những nỗi buồn. Bởi lẽ "nhìn về phía mặt trời, các bóng tối sẽ khuất sau lưng ta" (Walt Whitman).

Đó là niềm vui và cũng là những chia sẻ thực tâm chị Bùi Thị Phương - một trong những độc giả đầu tiên của Tocdep.vn F5 Hy Vọng sau khi tham gia chương trình.

Các bạn có tên trong danh sách hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp tòa soạn để nhận quà. Xin chúc mừng các bạn!

Cô gái xinh đẹp nào của Facebook hair và Hair school musical sẽ nhận được quà tặng? Độc giả bình luận nào may mắn có tên trong danh sách dưới đây? Click để xem ngay nhé!

Sau một tuần bình chọn, Tóc Đẹp đã chọn ra được ba bạn có lượt bình chọn cao nhất trong bài viết Facebook hair và Hair school musical để nhận phần quà từ nhà tài trợ CE:HKO. Ngoài ra còn có 5 độc giả nhận quà tặng CHI cho những bình luận trong bài viết.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website