Quà tặng - Khuyến mãi

Bạn có muốn nhận quà tặng tuần này là sản phẩm xịt dưỡng tạo kiểu CHI để thỏa thích làm đẹp cho mái tóc?

Tóc mỏng không chỉ gây khó khăn cho phái đẹp khi tạo kiểu mà còn "khó chiều" bởi tính chất dễ gãy, rụng nếu không chăm sóc cẩn thận. Vì vậy, tuần này Tóc Đẹp sẽ dành 5 phần quà là dầu gội tăng độ phồng tóc Yunsey để các bạn đối phó với với mái tóc mỏng nhé.

Các bạn có tên trong danh sách vui lòng liên hệ về tòa soạn vào các buổi chiều từ ngày 7-11/5/2012 để nhận quà. Do số lượng quà tặng có hạn, bạn nào liên hệ sớm sẽ nhận được sản phẩm theo lựa chọn.

Chúc mừng 5 bạn có tên trong danh sách độc giả nhận quà tặng tuần này.

Chúc mừng các bạn có tên trong danh sách nhận quà. Hy vọng với sản phẩm quà tặng tuần này, độc giả sẽ có thêm giải pháp giúp mái tóc khỏe đẹp hơn.

Chúc mừng 4 bạn có tên trong danh sách nhận quà tuần này. Mỗi bạn sẽ nhận được một sản phẩm tạo kiểu Selective Professional.

Các bạn có tên trong danh sách nhận quà dưới đây vui lòng liên hệ về tòa soạn từ ngày 9/4-13/4/2012 để nhận quà nhé.

Các bạn có tên trong danh sách nhận quà dưới đây vui lòng liên hệ về tòa soạn từ ngày 3/4-6/4/2012 để nhận quà nhé.

Chúc mừng các bạn có tên trong danh sách nhận quà tặng tuần này. Các bạn có thể tới nhận sản phẩm vào các ngày trong tuần từ 26-30/3/2012.

Các bạn có tên trong danh sách dưới đây qua tòa soạn để nhận sản phẩm tạo kiểu tóc Fudge. Đối với những bạn ở xa vui lòng liên hệ để nắm được các thức nhận quà nhé.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website