Now Reading
Quản lý hairsalon 4.0 : Tối đa hoá hiệu quả công nghệ trong quản lý

Quản lý hairsalon 4.0 : Tối đa hoá hiệu quả công nghệ trong quản lý

Chương trình quản lý hairsalon 4.0 là chương trình đào tạo mà C:EHKO Việt Nam dành tặng riêng cho những khách hàng thân thiết đã diễn ra vào sáng 20/5 tại trụ sở C:EHKO Việt Nam – 352 Phố Huế- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Nhằm nâng cao sức cạnh tranh và sự phát triển bền vững của các hairsalon hiện nay, chương trình đã giúp các nhà quản lý salon học hỏi phương pháp, cách làm tiên tiến và hiệu quả trong quản lý Salon thời kỳ CMCN 4.0 theo hướng tối đa hoá hiệu quả công nghệ trong quản lý.

Đứng trước cơ hội và nhu cầu phát triển, một trong những thách thức lớn của các chủ Hairsalon Việt Nam là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Các chủ salon thường gặp phải nhiều vấn đề mà không biết giải quyết từ đâu. Nắm bắt được xu thế này, C:EHKO Việt Nam đã tổ chức hội thảo quản lý hairsalon 4.0.

Là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa tới các NTM cũng như các chủ salonnhững khoá đào tạo về 4.0 như marketing 4.0, Việt Nam digital 4.0… và Quản lý Hairsalon 4.0.  Mỗi nội dung đều là những tâm huyếtmà C:EHKO đãnghiên cứunhằm xây dựng bộ giáo trình đào tạo cùng công cụ phần mềm hỗ trợ quản lý hữu ích và hiệu quả cho hairsalon. 

Hội thảo quản lý hairsalon 4.0 bao gồm 4 nội dung chính:

Nội dung một là quản lý nhân sự, hướng dẫn salon đánh giá hiệu quả nhân sự theo chỉ số- sử dụng nhân sự tối ưu.

Nội dung thứ 2 là quản lý khách hàng: Khai thác thông tin khách hàng hiệu quả- xây dựng chương trình marketing cho từng nhóm khách hàng- xây dựng kế hoạch marketing cho salon

Nội dung thứ 3 là quản lý vận hành Salon: Hướng dẫn xây dựng quy trình vận hành- quản lý thu chi- cách lập kế hoạch kinh doanh

See Also

Nội dung thứ 4 là tối đa hoá hiệu quả sử dụng công cụ phần mềm hỗ trợ quản lý salon.

Quá trình phát triển của CMCN 4.0 đang và sẽ tạo ra những thay đổi liên tục và ở các cấp độ khác nhau trong việc quản lý và vận hành salon. Điều này đòi hỏi các chủ salon cần  linh hoạt,  thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của môi trường kinh doanh, yêu cầu công việc và luôn sẵn sàng cho sự thay đổi.

Một số hình ảnh được Tóc đẹp ghi lại trong buổi hội thảo.

An Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.