Now Reading
Quang Hiệp Hair Salon: Địa chỉ làm đẹp tin cậy ở Hải Dương

Quang Hiệp Hair Salon: Địa chỉ làm đẹp tin cậy ở Hải Dương

Với các tín đồ tóc đẹp ở Hải Dương thì Quang Hiệp là cái tên đã quá quen thuộc. Cơ sở 2 mới khai trương tại thị tứ Hưng Đạo (đối diện ngân hàng Agribank), cùng với cơ sở 1 tại địa chỉ 182 đường 391 thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương đã hoạt động trên 10 năm nay, Quang Hiệp Hair Salon là sự lựa chọn tin cậy. Lòng yêu nghề và sự đam mê không ngừng sáng tạo, liên tục đổi mới, NTMT Quang Hiệp đã từng bước đưa thương hiệu lớn dần lên theo niềm tin của khách hàng và cho đến nay đã tạo cho mình một vị trí nhất định trong nghề, đồng thời cũng là một trong những salon dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc tóc và sắc đẹp cho phái nữ tại Hải Dương.

Vượt qua các định kiến cũ

Nội thất hiện đại của Quang Hiệp Hair Salon
Nội thất hiện đại của Quang Hiệp Hair Salon

Từ khi là một cậu bé, ấn tượng với những kiểu tóc xinh lung linh của các diễn viên trên TV, trong khi người dân quê mình quanh năm suốt tháng chỉ với kiểu tóc đơn giản buộc ra sau hoặc xù hết lên khiến Quang Hiệp ấp ủ ước mơ được làm đẹp cho mọi người. Rồi bước qua cánh cửa trường phổ thông, bắt đầu vào học nghề tóc nghiêm túc, anh mới thấm thía đằng sau mọi vinh quang đều có mồ hôi và những giọt nước mắt.

Tuy nhiên, với lòng quyết tâm và ước mơ cháy bỏng, Quang Hiệp đã vượt qua tất cả. Nhưng khó khăn vẫn còn đó thử thách chàng trai giàu nhiệt huyết. Về quê hương mở salon theo phong cách hiện đại, những muốn khách hàng tiếp cận với xu hướng thời trang mới, Hiệp phải vượt qua định kiến xưa cũ: Chỉ có phụ nữ mới làm nghề cắt – tạo mẫu tóc cho phụ nữ. Khách hàng vào salon đều ngỡ ngàng khi Quang Hiệp là người làm tóc cho họ, thậm chí có người đã đi ra. Nhưng dần dần, bằng tác phong chuyên nghiệp, tay nghề chững chạc và kỹ thuật điêu luyện, Hiệp đã thay đổi được nếp nghĩ của mọi người.

Đồng hành với sự phát triển của thành phố quê hương

Mẫu tóc của Quang Hiệp Hair Salon
Mẫu tóc của Quang Hiệp Hair Salon

Hơn 10 năm gắn bó với nghề tóc, chứng kiến những đổi thay, đi lên của thành phố quê hương, Quang Hiệp tự nhủ phải không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cùng với việc đào tạo một đội ngũ nhân viên giỏi nghề và nhiệt tình, điều anh tự hào không kém là đã có cơ duyên hợp tác với Schwarzkopf Professional, một thương hiệu chăm sóc chuyên nghiệp đến từ Đức. Sản phẩm tốt, tiêu chuẩn châu Âu đa dạng về mẫu mã; uốn, nhuộm, phục hồi đều đỉnh cao, không ngừng được cải tiến, nâng cao chất lượng khiến cho công việc của nhà tạo mẫu thêm thăng hoa mà khách hàng cũng có cơ hội tiếp cận với xu hướng làm đẹp hiện đại. Đặc biệt, Schwarzkopf Professional có các khoá học nâng cao Essential Looks cho nhà tạo mẫu tóc qua các bộ sưu tập theo mùa khiến một người đam mê học hỏi như Quang Hiệp vô cùng thích thú.

Khi đến với Quang Hiệp Hair Salon, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại nơi này. Họ là những người đã được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về các loại tóc và hóa mỹ phẩm dành cho tóc, với tay nghề cao và các kĩ thuật cắt tóc mới nhất luôn được cập nhật nhanh chóng, luôn chú ý chăm sóc tận tình cho từng khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn về những mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như nước da, để từ đó giúp bạn có được một mẫu tóc thật ưng ý và phù hợp với công việc của mình.

See Also

Một số mẫu tóc hè 2019 của Quang Hiệp Hair Salon

Quang Hiệp Hair Salon
Cơ sở 1: 182 đường 391 thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương
Cơ sở 2: thị tứ Hưng Đạo (đối diện ngân hàng Agribank)
Điện thoại: 0987896516
Fanpage: Viện Tạo Mẫu Tóc Quang Hiep

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.