Now Reading
Quick steps: 2 kiểu tóc tuyệt xinh khiến chàng mê mẩn ngày 8/3

Quick steps: 2 kiểu tóc tuyệt xinh khiến chàng mê mẩn ngày 8/3

Tocdep.vn sẽ hướng dẫn bạn hai kiểu tóc tưởng chừng đơn giản mà lại vô cùng hút hồn đấng mày râu.

Biến tấu tóc đuôi ngựa kiểu Pháp

Các kiểu tóc đến từ nước Pháp đều có sự thu hút nhất định đối với các cô gái. Lãng mạn, nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn quý phái là điểm được ưa thích nhất. Kiểu tóc kết hợp giữa búi đôi và thả đuôi ngựa dưới đây là một gợi ý nên có trong "list" cần làm của bạn. Thực hiện kiểu tóc này, thêm chút son môi màu đỏ và chuẩn bị cho mình một trang phục đơn giản với những đường cắt cúp gợi cảm để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo cho bạn.

Thực hiện:

Tóc boho hoang dã

Đáng yêu và quyến rũ như những viên kẹo ngọt là những mỹ từ mà giới chuyên môn dùng để nói về tóc boho (hay tóc bohemian). Trước đây tóc boho chỉ hợp với những cô gái phóng khoáng, trang phục thường không theo bất kì quy ước hay chuẩn mực nào là. Tuy nhiên cùng với xu hướng càng đơn giản, càng tự nhiên càng tốt, tóc boho dần dần cũng trở nên hợp với đời thường hơn. Kiểu tết nửa dưới đây là một ví dụ. Nới lỏng tay khi tết, bạn sẽ có một phong cách hoàn toàn khác biệt.

Thực hiện:

See Also


Dùng ghim để giữ hai bím tóc, giấu phần đuôi tóc thừa vào bên trong. 


Không nên sắp xếp các lọn tóc quá gọn gàng, hãy để chúng được buông lơi một cách tự nhiên – đó mới là đặc trưng của tóc boho.

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.