Sóng tóc wavy hay còn gọi là tóc gợn sóng biển thường mang đến sự lãng mạn cho các cô gái. Tóc Đẹp sẽ gợi ý cho các bạn một cách thực hiện mà không cần đến máy uốn hay bất cứ dụng cụ nào khác.

Những ngày lễ Tết, Valentine hay mồng 8/3, các cô gái đều mong muốn chăm chút ngoại hình thật xinh đẹp. Bên cạnh những kiểu tóc tết, búi lỏng hay buộc đuôi gà, tóc xõa nhẹ cũng là một gợi ý. Thay vì tóc thả tự nhiên bạn cũng có thể biến tấu thành mái tóc gợn sóng đầy nữ tính. 

Hướng dẫn dưới đây của Tóc Đẹp sẽ giúp bạn thực hiện đơn giản, không mất thời gian và không hề gây xơ cứng tóc.

- Tết tóc hai bên. Thực hiện trên phần tóc từ quai hàm trở xuống. Thay vì tết tóc cao sau khi thả ra để lên sóng sẽ khiến bạn già đi vài tuổi, hãy để tóc buông lơi 1/3 tóc.

- Dùng tay kéo các lọn tóc tết (xem hình dưới). Đừng lo lắng về việc kéo các bím tóc khiến nó xộc xệch không theo đường lối. Việc kéo các bím tóc lỏng tay sẽ khiến mái tóc của bạn tự nhiên và không bị gập sóng quá nhiều.

- Để tóc khô tự nhiên, hoặc dùng máy sấy nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian. Thêm chút huyết thanh tạo kiểu xoa đều phần chân tóc để tạo sự phân chia lọn rõ ràng. Dùng tay giũ nhẹ để tạo cảm giác tóc phồng dày hơn.

Như vậy bạn đã có một kiểu tóc thực hiện nhanh mà vẫn vô cùng xinh đẹp cho ngày lễ.

Biến tấu một chút từ tóc gợn sóng với cách buộc đuôi ngựa thấp mang lại nét nữ tính


Hoặc buộc nửa...

Chúc các bạn luôn là người xinh đẹp nhất tại mọi bữa tiệc!

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website