Kiểu tóc này còn khắc phục được nhược điểm tóc mỏng cho cô dâu. 

Với kiểu tóc búi hoa, đơn giản dễ làm, các cô dâu có thể nhờ người thân hay chính mình tự tạo kiểu trong ngày cưới. Không cứng nhắc và già như tóc búi truyền thống, kiểu búi hoa này không chỉ khiến tóc đầy đặn hơn mà còn khiến cô dâu rất xinh đẹp, dịu dàng.

Hãy cùng Tóc Đẹp thực hiện nhé:

Bước 1: Chia tóc làm hai phần buộc gọn kiểu đuôi ngựa.

Bước 2: Bện kiểu dây thừng cho cả hai đuôi tóc (Bạn nào chưa biết cách xoắn dây thừng có thể tham khảo tại đây). Buộc đuôi tóc bằng dây chun nhỏ, mảnh.

Bước 3: Dùng ngón tay kéo nhẹ các bím tóc. Điều này sẽ làm bím tóc trông dày hơn và tạo kiểu "đầy đặn" hơn khi bạn thực hiện búi tóc. Nếu có những sợi tóc ngắn rơi ra ngoài, bạn chỉ cần xoay chúng trở lại và phun keo xịt tóc để giữ bím tóc.

Bước 4: Lấy sợi dây thừng bện từ bên phải vắt vòng sang bên trái (như trong ảnh). Dùng ghim cố định từng phần tóc.  Luồn khéo đuôi tóc giấu xuống bên dưới đoạn tóc tết bên trái.

Bước 5: Sau khi nhập đoạn đuối tóc, cầm cả phần tóc tết còn lại quấn ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 6: Cuộn xoắn dần vào giữa vòng tròn tóc.

Bước 7: Dùng ghim cố định búi tóc. Kiểm tra cuốn tóc đã dàn đều hay chưa. Kéo lỏng các búi tóc để lấp đầy chỗ trống nếu thiếu hoặc dùng ghim ghim chặt nếu có những phần lỏng hay thừa ra. Sau khi hoàn thiện xịt dưỡng bóng và keo giữ nếp tóc. 


Trang điểm thêm hoa lụa mang lại vẻ dịu dàng cho kiểu tóc.

Chúc bạn sẽ là một cô dâu xinh đẹp trong lễ cưới!

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website