Trái ngược với lo lắng tóc búi sẽ khiến bạn mất đi sự trẻ trung, Tóc Đẹp sẽ giới thiệu cho bạn biến tấu trẻ trung, dễ thương dưới đây.

Bước 1: Cột gọn tóc bằng một sợi dây chun. Tùy thuộc vào độ sáng của màu tóc, bạn có thể chọn loại chun phù hợp. Không nên cột tóc quá cao trên đỉnh đầu và cũng không quá thấp ở sau gáy, tốt hơn nên dừng ở đoạn giữa để dễ thao tác. Sau đó, từ từ kéo sợi chun buộc tóc xuống dưới đuôi tóc, trừ lại khoảng 7-8cm tính từ phần đuôi tóc.

Bước 2: Chia tóc của bạn thành 2 phần đều nhau từ đỉnh đầu xuống. Kéo phần đuôi tóc của bạn ngược về phía cổ và lộn xoắn một vòng qua lỗ hổng giữa 2 nhánh tóc.

Bước 3: Xoắn ngược phần đuôi tóc giữa 2 nhánh tóc theo chiều bạn làm từ đầu. Tiếp tục theo hướng đó, tóc của bạn sẽ bắt đầu tạo thành cuộn chặt và xoắn hơn.

Bước 4: Khi tóc được cuộn gọn tới điểm sau gáy và tạo thành búi, bạn sử dụng kẹp ghim lớn để cố định tránh tóc bị xổ. Gập phần đuôi tóc bên dưới, sử dụng kẹp ghim và keo xịt tóc mềm để cố định và giữ nếp tóc

Như vậy là bạn đã có một kiểu tóc rất sành điệu rồi đó. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều hoàn cảnh: đi làm, đi chơi và dự tiệc. Chúc bạn thành công!

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website