Now Reading
Quốc catwalk: Câu chuyện của khởi nghiệp bằng đam mê

Quốc catwalk: Câu chuyện của khởi nghiệp bằng đam mê

Hair salon Quốc catwalk thành lập 5/2008 bởi một chàng trai trẻ có têĐặng Xuân Viên. Từ một chàng trai nghèo xuất thân trong một gia đình đông con ở Bình Định, trải qua nhiều năm làm thợ học việc tại các Salon,thất bại nhiều lần…Đặng Xuân Viên đã sáng lập ra Quốc Catwalk Hair salon bằng chính niềm đam mê của mình.

Không gian Salon sang trọng, tinh tế

 

Số phận anh có lẽ gắn liền với nghề làm đẹp cho mái tóc khi mà  năm …tuổi anh được ba cho đi học nghề cắt tóc nam trong thị trấn nhỏ nơi anh sống. Không định mưu sinh bằng nghề cắt tóc sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nhưng duyên trời run rủi khiến anh khởi nghiệp với nghề tại một thị trấn cao nguyên heo hút. Số tiền lời chẳng đáng bao nhiêu khiến anh có ý định bỏ nghề lần thứ hai, nhưng số phận lại một lần nữa đưa anh đến Sài Gòn, làm thợ học việc trong những cửa tiệm hớt tóc lớn…Từ đây, có lẽ Quốc Catwalk mới nhận ra đam mê của mình chính là được thổi hồn vào “một góc con người” và anh quyết tâm thực hiện nó, cho dù số lần thất bại nhiều hơn bất kỳ một người thành công nào trong nghề tóc…

See Also

Xin được giữ hồi kết của câu chuyện đam mê cho riêng tác giả. Có thể anh sẽ chia sẻ với độc giả khi đã cảm thấy thật sự hài lòng với những gì anh đem lại cho khách hàng.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.