Trong bất cứ ngành nghề nào, nguồn nhân lực luôn là yếu tố quyết định sự phát triển và thành công. Là một đơn vị hoạt động trong ngành nhập khẩu phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ nhậnthức được tầm quan trọng trong việc đào tạo và cung ứng nhân lực đội ngũ kỹ thuật cho các salon tóc đang thiếu hụt, cân bằng trình độ kỹ thuật giữa thành phố và nông thôn.

Nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ, đặc biệt là những em yêu thích ngành làm đẹp, có năng khiếu, khát khao và mục tiêu phát triển rõ ràng.  Mới đây, Công ty Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ đã thành lập quỹ học bổng “Chắp cánh cho em” hướng nghiệp dạy nghề tóc. Ông Trần Đình Bình, Giám đốc Công ty là người sáng lập quỹ học bổng “Chắp cánh cho em” chia sẻ: “Mục đích của quỹ là trong vòng 10 năm từ 2018 - 2028 kết nối và kiến tạo 5.000 tài năng trẻ - những thanh thiếu niên hoàn cảnh khó khăn với khát khao thể hiện giá trị bản thân, được đào tạo thái độ sống, kỹ năng và kiến thức nghề để cùng phát triển ngành tóc tại Việt Nam, hòa nhập trong khu vực Asean và thế giới.”.

Thông qua các khóa đào tạo từ 3 - 6 tháng do Công ty Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ liên kết với các trường dạy nghề, các em sẽ có năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp, phương pháp rèn luyện sức khỏe, nhằm tạo điều kiện cho các em sau khi tốt nghiệp cùng chứng chỉ nghề có khả năng làm việc độc lập, liên kết hoặc học lên trình độ cao hơn, đáp ứng nhu cầu lao động cao trong ngành công nghiệp tóc.

Đối tượng được nhận học bổng là những thanh thiếu niên có độ tuổi từ 16 - 29 trên các tỉnh thành cả nước. Hồ sơ xin học đầy đủ và có kèm theo “ GIẤY XÁC NHẬN THANH THIẾU NIÊN VƯỢT KHÓ” của xã, phường nơi sinh sống và cư trú.

Mọi chi tiết liên hệ:

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẺ ĐẸP HOÀN MỸ
VPGD: 8C/198 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024.22466409- 024.22466407- hotline :0934561345
www.perfectbeauty.com.vn
E-mail:vedephoanmy@gmail.com
Facebook: elgoncosmetic vietnamBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website