Tóc Đẹp - Dita Von Teese vốn được mệnh danh là nữ hoàng của những phong cách thời trang và làm đẹp cổ điển. Dita biết những gì là phù hợp với mình và trung thành với nó. Đây là một trong số những kiểu tóc quen thuộc gắn bó với hình ảnh một Dita khác độc đáo và xinh đẹp trong lòng khán giả.

Cô đào Dita Von Teese nổi tiếng không chỉ vì các màn nhảy cực kỳ khêu gợi mà còn là người lăng xê thành công nhất kiểu tóc và ăn mặc rất kinh điển của mình. Mỗi lần xuất hiện, mái tóc của cô luôn được chải uốn ép dợn sóng cực kỳ chu đáo, không hề bị lệch hay xô đẩy trong bất cứ trường hợp nào. Cô cũng là người "chung thuỷ" với mái tóc màu đen nhất.

Vẻ đẹp của Dita Von Teese thật thích hợp với kiểu tóc này và dường như cô chưa bao giờ có ý định thay đổi nó.

Trước đây, Dita là một thiếu nữ da trắng nổi bật với mái tóc vàng hoe. Nhưng Heather Renée Sweet - tên thật của Dita Von Teese - hoàn toàn không ưa thích gì mái tóc của mình. Cô cảm thấy xấu hổ khi mọi người cứ săm soi mình như một cô nàng tóc vàng hoe ngốc nghếch.

Thế là bắt đầu từ năm 18 tuổi, cô vợ bị ghẻ lạnh của rocker quái dị Marilyn Manson đã tiến hành "cải tổ" mái tóc tự nhiên của mình. Cô đã nhuộm thử hàng trăm màu tóc khác nhau. Và sau nhiều năm, cô đã "định cư yên ổn" với màu đen huyền bí.

Dita Von Teese tâm sự: "Tôi nhuộm tóc đã 16 năm trời. Đầu tiên, tôi chọn màu bạch kim rồi lại chuyển sang màu đỏ. Được một thời gian, tôi thấy màu bóc-đô quyến rũ hơn nên quyết định thay đổi tiếp. Đến một hôm, tôi chẳng còn màu nào để lựa chọn ngoài màu đen".Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website