Việc xử lý những mái tóc hư tổn của khách hàng do các hóa chất uốn, nhuộm, thậm chí là tẩy tóc làm trước đó luôn là thách thức của những nhà tạo mẫu tóc. Làm sao để phục hồi cho cho tóc, giúp tóc lấy vẻ đẹp cũng như sức khỏe?


NTMT Hòa Ân 

Đó chính là lý do hãng mỹ phẩm Revlon đã nghiên cứu và cho ra đời thành công bộ sản phẩm Revlon Be Fabulous chứa một lượng Keratin lớn. Ai cũng biết Keratin là thành phần chính cấu tạo lên tóc. Quy trình 4 bước của Revlon Be Fabulous giúp đem đến cho khách hàng một cấu trúc tóc bóng, khỏe và đẹp hơn, cho dù trước đó tóc đã bị hư tổn nặng nề.

Bước 1: Gội với dầu gội mở biểu bì Hair Recovery


Sản phẩm số 1 giúp gội và làm sạch mái tóc. Riêng với Salon Hòa Ân, quy trình này áp dụng thêm việc ngâm nước soda để đảm bảo làm sạch sâu tất cả các tạp chất và giúp cho lớp biểu bì được mở ra để có thể đưa dinh dưỡng vào sâu hơn.

Bước 2: Hấp ủ Hair Recovery Keratin


Sau khi gội xong, lau khô và làm ráo toàn bộ mái tóc, để lại một lượng ẩm nhẹ trên tóc. Dùng sản phẩm số 2 với thành phần chính Keratin để phục hồi cho mái tóc khô, xơ. Lưu ý chỉ sử dụng sản phẩm với phần tóc bị hư tổn bên dưới, chủ yếu là thân và ngọn tóc, phần tóc này khi sờ có cảm giác ròn, bông và rất gai tay. Còn với phần tóc khỏe phía gốc thì không sử dụng vì sẽ làm cho mái tóc có độ cứng


Sau khi bôi sản phẩm số 2 xong thì tiến hành massage tóc, quy trình này giúp làm cho lượng keratin thẩm thấu sâu vào trong tóc. Lưu ý là chỉ massage xuôi theo chiều tóc chứ không vuốt ngược lên. 


Massage đến khi cảm thấy mái tóc có độ trơn mượt thì sử dụng máy kích nhiệt bằng hồng ngoại, để tóc ngấm trong vòng 15 - 20 phút hoặc lâu hơn.

Bước 3: Dầu gội khóa biểu bì Hair Recovery


Sản phẩm gội nhanh giúp lấy bớt lượng Keratin không cần thiết. Gội trong vòng 3 phút giúp tóc mềm, trơn, mượt, không còn lượng keratin dư thừa trên tóc.

Bước 4: Dầu xả Hair Recovery Keratin


Lau ráo tóc và dùng sản phẩm số 4 giúp đưa dinh dưỡng vào trong tóc và có thêm thành phần silicon rất nhỏ bọc lấy vẩy tóc, giữ cho các dưỡng chất không trôi ra ngoài, tóc sẽ bóng đẹp hoàn hảo trong khoảng 2-3 tháng.

Trải nghiệm của khách hàng sau khi dùng Revlon Be Fabulous:
Lời khuyên: Các bạn cố gắng dùng các sản phẩm chăm dưỡng tóc tại nhà sau khi dùng bộ sản phẩm hấp của Revlon Be Fabulous.


25 năm đồng hành cùng Tóc Việt!

Địa chỉ: 41C Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0243 843 5471 - 0243 732 7171 
Hotline: 0983 224 300
Facebook: Hòa Ân Hairsalon

* Khách hàng gọi điện đặt chỗ trước để được phục vụ tốt nhất!Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website