Tóc Đẹp - Mặc dù được đánh giá là kiểu tóc cá tính, khó tạo kiểu nhưng vào tay cô nàng luôn đi đầu về xu hướng thời trang như Dara thì không gì là không thể.

Đánh dấu sự quay trở lại với MV I love you cùng với một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên trong số các girl group Hàn, thay đổi lớn nhất trong các thành viên không nghi ngờ gì, đó chính là Dara. Khi phát hành teaser cho MV I love you, cô khiến cho người hâm mộ phải "choáng váng" với một nửa tóc được cạo đối lập hẳn với một bên tóc rất dài.

nhung kieu toc dep | Dara trở lại với kiểu tóc mới
Mái tóc cạo nửa đầu là một sự hi sinh lớn của Dara cho lần trở lại của 2NE1.

Trái với những lo lắng của người hâm mộ khi cho rằng kiểu đầu mới sẽ làm Dara xấu đi thì thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Mặc dù một nửa bên tóc bị cạo nhưng cô vẫn cực kỳ xinh đẹp và nổi bậc. Cô khoe tóc cạo 1/2 của mình khi bên tóc còn lại được uốn tóc lượn sóng. Kiểu tóc dài màu hồng ở giữa của đoạn video cho thấy nét duyên dáng nữ tính của cô. 

nhung kieu toc depnhung kieu toc dep | Dara has new hairstylenhung kieu toc dep | kiểu tóc mới có phần nam tính của Dara
Kiểu tóc cạo 1/2 của Dara. Trái ngược với một bên cạo rất "nam tính" bên tóc còn lại được uốn lượn sóng bồng bềnh cực kỳ quyến rũ

nhung kieu toc dep | kiểu tóc mới cạo nửa đầu của Dara trong MV
Và vẫn rất xinh đẹp trong MV I love you

nhung kieu toc dep | kiểu tóc mới cạo nửa đầu của Dara
Thậm chí Dara còn chứng minh kiểu tóc không thiếu gì cách biến hóa. Nối tóc với màu loang hồng nhạt che đi phần cạo...

nhung kieu toc dep | kiểu tóc mới búi cao của Dara
Búi cao...

nhung kieu toc dep | kiểu tóc mới nhuộm hồng của Dara trong MVnhung kieu toc dep | kiểu tóc mới nhuộm hồng của Dara
Cho tới nhuộm ombre với hai màu tím hồng và tím đậm. Phần mái chải mượt, hất chéo và giấu phần đuôi mái dưới lớp tóc sau tai.

nhung kieu toc dep | Dara và kiểu tóc mới
Dara đã từng khóc khi stylist cạo tóc cho cô. Trưởng nhóm CL tâm sự: “Lúc đầu, người phải cạo đầu là tôi. Nhưng tôi đã kiên quyết không chịu. Và thế là Dara phải làm việc đó. Khi nhìn Dara khóc, tim tôi đau nhói”.

nhung kieu toc dep | Dara trên 1st Look
Cá tính và mạnh mẽ với kiểu tóc đang gây sốt và áo hoa văn ánh kim nổi bật kết hợp cùng vòng cổ hình bông hoa đối lập với trang phục tạo nên 1 tổng thể tuyệt vời.

nhung kieu toc dep | Dara và CL
Chuyển sang phong cách nữ tính nhưng cũng có phần nổi loạn với váy in họa tiết hoa cỏ và các thiên thần.

Đến bây giờ thì Dara dường như đã quen với mái tóc đặc biệt này nên cô không cảm thấy buồn nữa: “Tóc tôi nhanh dài lắm nên cứ phải cạo liên tục. Tôi cũng quen rồi. Hiện tại, tôi cảm thấy khá bình thường. Tôi nghĩ là tôi sẽ tiếp tục thay đổi hình ảnh bởi, thành thật mà nói ngoại hình của tôi không nổi bật như các thành viên khác”.

nhung kieu toc dep | kiểu tóc mới của Dara
Kiểu tóc được đánh giá là hợp với phong cách của Dara. Không những nổi loạn, cá tính mà còn rất quyến rũ.

nhung kieu toc dep | Dara và Thunder
Chụp hình cùng Thunder (MBLAQ) - em trai cô. Nói phản ứng của em trai trước kiểu đầu mới, Sandara đã đăng trên me2day của mình: "Chị cả và em trai! Với việc cạo đầu của chị mình ư?!? Tôi rất vui khi trông nó vẫn rất tuyệt ~ từ lời của một chàng trai tuyệt vời! Em trai tôi"

Pisces

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website