Thời tiết dường như chiều lòng các cô gái xinh đẹp cũng như các NTMT khi cái nắng và những cơn mưa chưa kịp đến. Trong không khí mát dịu, hơn 100 cô gái xúng xính trong trang phục đẹp nhất bước vào Ngày hội Tết tóc lớn nhất của tháng.

8h chương trình bắt đầu, nhưng từ 7h, lác đác có những bạn đến. Hồi hộp quá nên muốn có mặt sớm là suy nghĩ khiến các bạn đến để được làm tóc kịp chuẩn bị cho make up và chụp ảnh.

Mọi công cuộc chuẩn bị đã sẵn sàng để mang đến niềm vui cho những cô gái nhỏ. Lần đầu tiên 100 bạn nữ được cùng tết tóc và khoe vẻ đẹp nữ tính. Sologan và cũng là tiêu chí mà chương trình mong muốn đã thực sự đem lại một bữa ngày hội đầy hứng khởi và vui vẻ. Dàn nhạc công và các ca sỹ trẻ tài năng sẵn sàng tình diễn những ca khúc mới nhất, hay nhất và đang được yêu thích nhất hiện nay. Hàng chục nhà tạo mẫu tóc đến từ Hà Nội và các tỉnh đã không quản ngại thời gian và quãng đường xa đã cùng về chung vui và tạo hình những mẫu tóc tết tự nhiên nhất, đẹp nhất phù hợp với mong muốn, khuôn mặt của từng người chơi.

Và đặc biệt nhất, hơn 100 bạn nữ - nhân vật chính của bữa tiệc trong trang phục đầy nữ tính và xinh tươi mới là tâm điểm chính của bữa tiệc. Gương mặt ai dường như cũng rạng rỡ và đầy vui vẻ khi chờ tới lượt mình được tết tóc. Có những bạn ngạc nhiên vui sướng khi nhận ra bạn mình cũng xuất hiện trong ngày hội, có tốp bạn lại rủ nhau cùng đi sau khi biết thông tin chương trình. Tất cả niềm vui, nụ cười đã cùng tụ họp và làm cho Ngày hội Tết tóc trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.


Không ít những bà mẹ trẻ mang theo con nhỏ đến Ngày hội Tết tóc.


Mẹ tết tóc, con ngồi chơi bên


Tỉ mẩn và khéo léo làm đẹp cho mái tóc dài thướt tha.

Như lời hứa trước đó, hai cô gái nhỏ đến từ lớp 7 và lớp 10 vượt qua vòng thử giọng trước đó và trình diễn trong sân khấu chính ngày hội.


 


NTMT Mạnh Hùng với mái tóc đầy chất máu lửa gây sự chú ý của hầu hết người tham gia.


Các tay máy nhiệt tình tìm góc ảnh đẹp nhất để có bức hình tuyệt vời. Hãy cùng chờ đợi những tấm hình đẹp sau khi kết thúc chương trình nhé.
 

Tocdep.vnBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website