Tóc Đẹp - Không chỉ với sự háo hức thường có của các hairstylist trước tuần lễ sự kiện Rolland, năm nay, mọi sự chú ý của giới tạo mẫu tóc còn đặc biệt tập trung vào Đêm trình diễn Nghệ thuật Tóc NGUỒN SỐNG của Rolland - thương hiệu đến từ nước Ý đang thành công rực rỡ tại Việt Nam.

Hay nói chính xác hơn, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nhất cử nhất động của Nunzio BOLOGNA và những người đồng nghiệp đến từ xứ sở hoa anh đào MITSUAKI INOUE và KYOHEI HOTTA - những nghệ nhân nhà Rolland. Không hổ danh nghệ sĩ tóc, các nhà tạo mẫu đã đáp ứng mọi trông đợi với cuộc phục chế xu hướng diễm lệ phóng khoáng của những năm 1970.

Thướt tha trên catwalk là những dáng dấp của những đóa nhan sắc kinh điển trong ngập tràn những gam màu sặc sỡ như loài quý điểu đỏm dáng kiêu kỳ. Tất cả như màn diễu hành ngoạn mục được nhuộm màu vintage. Từ màu của khúc gỗ trầm giữa hừng hực sóng đỏ thẫm, đến tím sẫm chìm lấp trong đen huyền, bên cạnh hè vàng đỏm dáng của miền hè nhiệt đới, đồng điệu với màu son đỏ thắm quyến rũ. Ngoài ảnh hưởng của vẻ đẹp những cô đào điện ảnh, kịch tính của BST còn nằm ở sự giao thoa giữa cấu trúc cắt sắc nét, sự dày dặn của mái tóc, đường nét đối ngẫu cùng nét bay bổng của những lọn xoăn lướt như bay trên catwalk cùng độ chuyển sắc tài tình của những bảng màu, khiến buổi diễn được đặt vào hoà sắc hoàng hôn, với màu chân trời lúc ngày chuyển về đêm.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website