Những mẫu dự thi đầy sáng tạo tiếp tục được gửi về cuộc thi Vietnam Tallent Hairstylist. 

Cặp thí sinh:

Bùi Đức Mạnh (29/04/1990)

Nguyễn Ngọc Huyền (23/10/1994)

 
Mã số: 103.
 
Đến từ: Hà Nội
 
Mẫu tóc dự thi:

Mẫu đời thường: Thác Mơ

nhung kieu toc dep | NTK Mạnh
NTMT Bùi Đức Mạnh và mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Huyền
nhung kieu toc dep

Mái tóc lấy ý tưởng từ tên gọi một dòng thác thơ mộng ở miền Trung Việt Nam. Hình ảnh dòng chảy mơ màng tràn qua đỉnh thác được thể hiện ở sự mượt mà, cong nhẹ của phần mái tóc. Làn tóc xoăn rủ tự nhiên hai bên thể hiện những dòng thác nhỏ nhảy nhót reo vui dưới ánh nắng vàng óng ả. Mái tóc mang tên Thác Mơ như mô tả vẻ lung linh huyền ảo vốn có của thiên nhiên đã mang đến vẻ đẹp thánh thiện đầy quyến rũ của người con gái Việt Nam.

Mẫu ấn tượng: Thuyền hoa

nhung kieu toc dep | cài hoa

Thuyền hoa là biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi và cũng là hình ảnh thấm đậm tình yêu thương của con người với thiên nhiên-sông nước, cỏ cây, hoa lá. Điểm nhấn của mái tóc là lớp tóc vấn bản lớn mô tả hình con thuyền trên những lọn tóc xoăn mềm tự nhiên tạo hình ảnh những làn sóng nhẹ ấp e mạn thuyền. Mái tóc bới mảng lớn nhưng vẫn duyên dáng, sang trọng nhờ sự nuột nà óng ả của các sợi tóc được sắp xếp khéo léo, mềm mại.

Thí sinh Nguyễn Anh Đức (Mã số: 104)

Ngày sinh: 16/01/1983

Đến từ: Hà Nội
nhung kieu toc dep | NTK Đức
NTMT Nguyễn Anh Đức

Mẫu đời thường: Hi Vọng

tóc ngắn

Tác phẩm toát lên một phong cách trẻ trung hiện đại, với những lọn tóc tím mang mầu hi vọng tới các lớp thanh niên ngày nay cùng chung tay góp sức để bảo vệ thiên nhiên , môi trường cũng như bảo vệ trái đất thân yêu của chúng ta.

Mẫu ấn tượng: Cùng nhìn lại

toc vip

Mẫu bới toát lên hình ảnh của sự tàn phá môi trường do thiên nhiên và cả con người gây ra. Hình ảnh mà quý vị đang thấy trên mái tóc là: tầng trên cùng là lớp khí quyển của trái đất đang bị thủng, tầng thứ 2 là như quý vị đang thấy có những chấm đỏ đó biểu tượng cho sự nóng lên của trái đất và những đám cháy rừng đang xảy ra hàng ngày trên trái đất, tầng dưới cùng là các lọn tóc đen cuộn vòng quanh tượng trưng cho các dòng sông đang bị ô nhiễm nặng nề tất cả những điều này như muốn nhắc nhở tới tất cả mỗi con người chúng ta cùng nhìn lại.

Thí sinh Hoàng Văn Khá


Mã số: 107

Ngày sinh: 10/02/1975

Đến từ: Hải Phòng.
 
nhung kieu toc dep | NTK
NTMT Hoàng Văn Khá

Mẫu đời thường: Sắc thu

các kiểu tóc ngắn

Mùa thu là mùa của những lá vàng bay, cùng như đóa hoa cúc vàng, đỏ luôn mang lại cảm giác thú vị.

Từ hình tượng mái tóc người phụ nữ mang sắc màu vàng đỏ bay trong gió thu như những đóa hoc chuyển động mềm mại nhưng đầy cốt cách, cá tính. Vì vậy, tác phẩm của tôi là một thông điệp rằng tiềm ẩn trong mỗi người là 1 thế giới thu nhỏ mà ở đó nếu người phụ nữ biết khơi dậy nội lực của mình và dùng sản phẩm SELECTIVE PROFESSIONAL 100% từ thiên nhiên thì sẽ tự tin và tinh tế, bạn sẽ thấy tràn đầy sức sống như sắc thu cúc vàng.

Mẫu ấn tượng: Trái Đất nóng lên

toc dep | salon

Khi cả thế giới ra sức bảo vệ môi trường trái đất trong sạch không ô nhiễm, không thể thiếu đối với người như chúng ta. Từ sự gợi mở này bằng một hành động nhỏ đã gom nhặt từng sợi tóc của khách hàng kết hợp với sản phẩm SELECTIVE PRORESSIONAL 100% từ tự nhiên, tôi tạo nên 1 tác phẩm và đó cũng là một thông điệp hãy bảo vệ trái đất mà tôi muốn đưa đến.

Thí sinh Lê Thanh Thúy


Mã số: 106

Ngày sinh: 04/04/1996

Đến từ: Hà Nội

nhung kieu toc dep | Tóc xoăn đuôi 1
Thí sinh dự thi Lê Thanh Thúy

Mẫu đời thường:

nhung kieu toc dep | Tóc xoăn đuôi 2

Mẫu dạ hội:

nhung kieu toc dep | Tóc xoăn đuôi 3Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website