Tóc Đẹp - Gàu tự nhiên mà đến, nhưng không phải tự nhiên mà đi được. Người ta phải dùng đến rất nhiều cách để trị gàu triệt để. Mách bạn một cách trị gàu, có thể không mới lạ nhưng thực sự hiệu quả đó là cây nha đam tên tiếng Anh là Aloe Vera hiện có bán rất nhiều ở các siêu thị.

- Chọn mua tinh dầu cây nha đam chiết hay chất gel từ lá nha đam ra. Bôi gel lên tóc, nhiều ít tùy thuộc vào tóc dài hay ngắn, ít hay nhiều. Còn tùy thuộc vào gàu nhiều hay ít bình thường trên tóc.

- Cho thêm ít tinh dầu trà xanh vào trong gel nha đam. Một lần nữa, lại tùy thuộc vào lượng gàu nhiều hay ít.

- Dùng tay trộn đều hỗn hợp rồi thoa đều lên tóc và da đầu.

- Ấn tay mạnh vào vùng da đầu có nhiều gàu bám. Những nơi khác xoa tay đều đặn lên.

các kiểu tóc ngắn

- Để yên khoảng 10 phút cho nha đam và trà xanh ngấm vào da đầu, thời gian càng lâu, càng tiêu diệt gàu triệt để.Lúc này da đầu sẽ rất nhẵn và tạo ra tiếng kêu nhỏ khi ngón tay tiếp xúc vào. Thậm chí sẽ có sự bỏng rát với da đầu, nhưng một chút, sẽ hết ngay.

- Gội đầu với dầu gội đầu như bình thường. Trong thời gian trị gàu, nên gội đầu mỗi ngày một lần thay vì 2 - 3 ngày một lần như trước đây. Gội quá nhiều sẽ làm da đầu bị khô, một trong những nguyên nhân sinh ra gàu trên tóc. Sau khi gội, xả tóc bằng dầu xả cho mái tóc mềm mượt.

- Thực hiện trị gàu với nha đam liên tục trong vài ngày, có thể kéo dài cả tuần. Nếu như gàu vẫn còn, hãy tìm đến bác sĩ để tìm giải pháp khác.

Chúc các bạn có mái tóc sạch gàu!Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website