TÓC ĐẸP - Với nội thất vừa được đầu tư sửa sang lại, hiện đại và bắt mắt, Salon Anh Tú trên phố Quốc Tử Giám, Hà Nội hướng đến một mô hình cao cấp phục vụ khách hàng trẻ trung, sành điệu, những chị em giới văn phòng, công sở luôn đặt yêu cầu cao với mái tóc.

Với tổng diện tích xấp xỉ 60m2 chia làm 2 tầng rưỡi với các khu chắc năng riêng, tầng 1 để làm tóc, tầng lửng để gội đầu, thư giãn và toàn bộ tầng 2 dùng để làm phòng VIP - nơi khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ làm tóc cao cấp trong một không gian sang trọng, ấm cúng.

Nhà tạo mẫu tóc Calvin Tú, chủ salon cho biết toàn bộ ý tưởng thiết kế là do anh tự lên và bàn bạc kỹ với đơn vị thi công. Ấp ủ nhiều ý định lớn nhưng đến nay khi năm 2012 đang khép lại, Calvin Tú cảm thấy khá hài lòng khi “nhà cửa” được sửa sang khang trang, sáng sủa và tiện nghi hơn trước, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi gửi gắm “góc con người” của mình nơi đây. Điều này mang lại nguồn cảm hứng mẻ mới trong công việc đối với bản thân Calvin Tú - một nhà tạo mẫu tóc trẻ đầy hoài bão với tài năng đã được công nhận


Hãy đến và tận hưởng dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp tại Anh Tú Salon!

Anh Tú Salon

48 Quốc Tử Giám, Ba Đình, Hà Nội
http://tocdep.vn/isalon/calvintu/

Các iSalon tiêu biểu khác

Moonhee Salon
Moonhee Salon

Thúy Lan Salon
Thúy Lan Salon


				
Sabi Spa & Hair Salon
Sabi Spa & 
Hair Salon

				
Xuân Yến Beauty & Hair Spa
Xuân Yến Hair 
& Beauty Spa

Xem tất cả các iSalon

 Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website