Now Reading
Salon Diễm Ly – “ Cái mình muốn là đem lại giá trị thật đến cho khách hàng”

Salon Diễm Ly – “ Cái mình muốn là đem lại giá trị thật đến cho khách hàng”

Khởi nghiệp bằng ngọn lửa đam mê đã giúp NTMT Nguyễn Thị Diễm ( Salon Diễm Ly) vượt qua mọi khó khăn và luôn tiến về phía trước.

Thời gian đầu mới đi theo nghề tóc, tuổi nghề còn non trẻ, khách hàng chưa đông nên chị Diễm đã gặp vô vàn khó khăn trong việc gây dựng và tạo lập thương hiệu cho salon của mình. Chị Diễm chia sẻ, từ nhỏ chị đã có đam mê được làm đẹp cho mọi người nên khi lựa chọn nghề tóc, dù gặp khó khăn đến đâu đi nữa chị vẫn vượt qua được. Chị luôn tâm niệm, khi có đủ lòng yêu nghề thì tất cả những thử thách chỉ là điểm để chinh phục.

toc

Để nâng cao tay nghề, hoàn thiện bản thân và phục vụ khách hàng cho thật tốt , NTMT Nguyễn Thị Diễm luôn cố gắng học hỏi, thường xuyên cập nhật công nghệ và kỹ năng mới nhất. Chị đã từng tham gia nhiều khóa học về tóc tại Singapore và Hàn Quốc. Đến nay, chị Diễm đã xây dựng được một chỗ đứng riêng cho Salon Diễm Ly của mình – một trong số những salon tóc chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và chu đáo tại 208 Bình Trị Đông, P Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

toc

toc

toc

toc

Ngoài các dịch vụ cao cấp và chất lượng, salon Diễm Ly còn rất chú trọng đến sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc uy tín. Đặc biệt, salon luôn tin dùng các sản phẩm cao cấp đến từ nhãn hàng tóc chuyên nghiệp Schwarzkopf Professional để phục vụ khách hàng của mình. Salon Diễm Ly đã sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu Schwarzkopf Professional suốt 14 năm. Đến nay salon vẫn tiếp tục sử dụng và cảm thấy rất hài lòng với Schwarzkopf, bởi với sản phẩm uốn thì cho ra lọn tóc rất  bóng và mềm mại, với sản phẩm chăm sóc thì luôn có những tính năng ưu việt mang tính đột phá.

toc

Đúng như những gì Salon Diễm Ly luôn cam kết đối với khách hàng của mình: “đem lại giá trị thật đến cho khách hàng”.

See Also

SCHWARZKOPF PROFESSIONAL RẤT VINH DỰ ĐƯỢC NTMT NGUYỄN THỊ DIỄM LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG TRONG SALON DIỄM LY CỦA CHỊ.

Salon Diễm Ly

 

Địa chỉ: 208 Bình Trị Đông, P Bìn.h Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 977 4048

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.