Now Reading
Salon Đức Hải – “ NƠI BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ “

Salon Đức Hải – “ NƠI BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ “

Nằm trên con đường Phan Đình Phùng tại Thành phố Thái Nguyên tấp nập, Salon Đức Hải đã từ lâu nổi tiếng là một trong những hệ thống Salon nổi tiếng khắp cả nước về sự chuyên nghiệp lẫn chất lượng dịch vụ về ngành tóc. Tại đây Salon giải quyết tất cả mọi vấn đề về Tóc.

Không những khiến khách hàng vô cùng hài lòng với xu hướng tóc mới phù hợp với khách hàng, mà khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất tại đây.

toc

NTMT Đức Hải, ông chủ của hệ thống Salon với nhiều năm kinh nghiệm với nghề tạo mẫu tóc. Không ngừng học hỏi, không ngừng cập nhật và tạo nên những xu hướng mới nhất cho chính Salon và khách hàng của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, NTMT Đức Hải cho hay:

Tạo mẫu tóc là một ngành làm đẹp cần có sự đầu tư. Đầu tư ở đây không chỉ là khách hàng đầu tư cho bản thân mình, bỏ tiền ra làm đẹp, trả phí dịch vụ mà ngay bản thân mỗi người thợ, những NTMT như chúng tôi cũng phải tự đầu tư công sức, đầu tư trí não, đầu tư vật chất để cập nhật những xu hướng mới, những sản phẩm đạt chất lượng, thương hiệu cao cấp để khi khách hàng đến với chúng tôi, họ sẽ đạt được những thứ tốt nhất đang với số tiền mà họ bỏ ra. Đó cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Salon chúng tôi.

 

Với tiêu chí mà anh đặt ra, anh không ngại sử dụng những sản phẩm cao cấp của ngành chăm sóc tóc, thực sự có giá trị như thương hiệu Nashi của Italia và thương hiệu GKhair của Mỹ, Thương hiệu Tricol – biosky của Italia… để tạo nên những kiểu tóc phù hợp nhất đến với khách hàng của mình. Và đó cũng chính là cách anh chiếm được hoàn toàn sự tin tưởng của khách hàng khi đến với Salon của anh. 

toc

Với sứ mệnh giúp hoàn thiện vẻ đẹp của mọi người, Salon Đức Hải luôn là nơi cập nhật những xu hướng tóc mới nhất, những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất để kịp thời đem đến cho khách hàng. Với tôn chỉ mỗi khách hàng đến với salon đều phải được đối xử như khách VIP nên những bạn chỉ ghé qua gội đầu một lần thôi cũng sẽ ấn tượng với cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp tại Salon Đức Hải

toc

Salon có đầy đủ các dịch vụ từ uốn, nhuộm, duỗi, phục hồi. Đặc biệt đây là một trong số ít các salon mà các bạn nam yêu thích undercut không thể bỏ qua.

toc

Nếu bạn đã gần như mất hy vọng vào việc phục hồi mái tóc hư tổn của mình, hãy đến ngay với salon Đức Hải bởi salon này vô cùng có tiếng, đặc biệt trong việc phục hồi tóc nát. Cùng chiêm ngưỡng một số mái tóc da Salon Đức Hải thiết kế: 

toc

toc

toc

See Also

toc

toc

toc

toc

 

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.