Now Reading
Salon HIP – Khẳng định đẳng cấp tóc Việt

Salon HIP – Khẳng định đẳng cấp tóc Việt

Truyền thống văn hóa Việt từ xưa đã có câu “cái răng cái tóc là vóc con người” để nói lên tầm quan trọng của hàm răng và mái tóc, coi đó là tiêu chí điều đầu tiên để đánh giá một con người đẹp.

See Also

Thế kỷ 21 là một thời đại bùng nổ kỹ thuật, công nghệ và cả những quan niệm làm đẹp mới. Một mái tóc đẹp không những thể hiện được cá tính, mà còn là thần thái phóng khoáng, tự do và gu thẩm mỹ của người phụ nữ hiện đại. Người làm nghề tóc không còn chỉ là cầm đồ nghề trên tay và làm tóc theo ý khách hàng nữa mà còn bằng tay nghề và con mắt sáng tạo của mình để tạo ra phong cách riêng, không lẫn giữa đồng nghiệp khác. 
 
 
Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Salon HIP đã tạo được dấu ấn trong lòng những người yêu thời trang, làm đẹp. Với điểm mạnh về các dịch vụ hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm,…) và đặc biệt là dịch vụ cắt tạo kiểu tóc, Salon HIP thật sự đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và tin cậy với nhiều khách hàng. Đến HIP, khách hàng không chỉ hài lòng bởi những kiểu tóc đẹp, thời thượng, mà còn bị hấp dẫn bởi không gian thiết kế salon đậm chất nghệ thuật, không ngừng mang tính sáng tạo đổi mới theo từng lễ hội trong năm và trên hết là đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình và nụ cười luôn nở trên môi.
 
 
Để có được thành công như vậy, NTMT Duy Quân chia sẻ, anh và các anh em trai của mình NTMT Duy Quang và Minh Đức đã ý thức về sự phát triển theo mô hình chuyên nghiệp và bản bản ngay từ đầu những ngày mới thành lập. Họ chọn thương hiệu Schwarzkopf Professional đến từ Đức để đồng hành trong salon không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn do tiêu chí giáo dục, đào tạo mà hãng luôn đêm đến cho khách hàng. Các bộ sưu tập Xuân Hè và Thu Đông của Schwarzkopf Professional luôn được đánh giá cao và truyền cảm hứng sáng tạo cho các nhà tạo mẫu tóc trên khắp hành tinh. Sắp tới đây Salon HIP chuẩn chuẩn bị khai trương chi nhánh thứ 2 tại 84 Lê Lai, P. 12, quận Tân Bình và NTMT Duy Quân mong muốn anh và các cộng sự của mình sẽ tạo dựng lên một thương hiệu salon mang đậm dấu ấn tóc Việt, qua đó có thể cạnh tranh với các thương hiệu salon nước ngoài đã và đang kinh doanh tại Việt Nam
 
 
Salon HIP
Chi nhánh 1: 25 Trung Lang, P.12. Quận Tân Bình, TP.HCM 
Chi nhánh 2:  84 Lê Lai, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM 
Điện thoại: 093 879 4363
Facebook: hip.for.people
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.