Hair Salon Hoàng là một trong những điểm đến của rất nhiều tín đồ yêu làm đẹp với mái tóc. Không cầu kỳ, xa hoa nhưng chất và tinh tế là những gì mà bạn bị chinh phục ngay từ lần đầu. NTMT Hoàng Võ, một trong những NTMT đầy nhiệt huyết và đam mê luôn tâm niệm” Không quá khó để mang tới cho  khách hàng một mái tóc đẹp như ý muốn. Nhưng ĐẸP AN TOÀN mới là mục tiêu mà Salon luôn trân trọng và gìn giữ.

Có lẽ, mỗi người dân Việt hơn bao giờ hết đang phải chiến đấu từng ngày để dành lấy chữ “ sạch” . Khắp các mặt báo, các phương tiện truyền thông và thậm chí cả đài truyền hình quốc gia mỗi ngày đều đăng tải không ít các thông tin liên quan đến thực phẩm bẩn, các chất cấm có trong thực phẩm, mỹ phẩm… Người tiêu dùng đang ngày càng mất lòng tin vào thị trường và ảnh hưởng tiêu cực đến cả những người làm chân chính. Thị trường tạo mẫu tóc cũng không nằm ngoài xu thế ấy. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan, chất cấm có trong mỹ phẩm xuất hiện ngày càng nhiều và hơn ai hết, những người yêu tóc Đẹp đang cần những NTMT có tâm lên tiếng. 

Hair Salon Hoàng là một trong những điểm đến của rất nhiều tín đồ yêu làm đẹp với mái tóc. Không cầu kỳ, xa hoa nhưng chất và tinh tế là những gì mà bạn bị chinh phục ngay từ lần đầu. NTMT Hoàng Võ, một trong những NTMT đầy nhiệt huyết và đam mê luôn tâm niệm” Không quá khó để mang tới cho  khách hàng một mái tóc đẹp như ý muốn. Nhưng ĐẸP AN TOÀN mới là mục tiêu mà Salon luôn trân trọng và gìn giữ. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm tôi lựa chọn cho khách hàng luôn được lựa chọn rất kỹ. Thử rất nhiều lần trên chính hệ thống nhân viên rồi mới quyết định dùng cho khách hay không. Kinh nghiệm của tôi là luôn chọn sản phẩm của các công ty phân phối chính hãng, có chứng nhận và hoạt động chuyên nghiệp. Thương hiệu mà tôi đang tâm đắc nhất để sử dụng cho khách hàng chính là các sản phẩm của thương hiệu GKhair – được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Thiên An Cosmetics. Vì là thương hiệu số 1 của Mỹ về Keratin, nên dùng rất ưng. Khách hàng của tôi luôn cảm thấy thích thú bởi sự phục hồi và sự thay đổi mà sản phẩm GKhair mang lại. Còn với cảm nhận của riêng tôi, GKhair đáp ứng được đủ yêu cầu chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho chính các NTMT và người dùng. Đặc biệt là màu GKhair, tôi đã rất ngạc nhiên với những tông màu hot nhất hiện nay như màu khói, blue, đỏ màu lên cực chuẩn và sự phục hồi đáng kinh ngạc cho mái tóc. Nói chung, GKhair chính là đại diện nổi bật của trường phái Đẹp An Toàn mà tôi hướng tới.

Lựa chọn các sản phẩm làm đẹp an toàn là bảo vệ sức khỏe cho không chỉ khách hàng mà chính là bảo chứng sức khỏe cho chính các NTMT. GKhair tiếp tục đồng hành cùng các NTMT Việt Nam tiên phong trong phong trào cộng đồng hóa dịch vụ làm Đẹp An Toàn vì một tương lai phát triển bền vững. 

Description: C:\Users\Thanh\Pictures\Icon dien thoai.jpgHair Salon Hoàng: Quốc Lộ 51A, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Description: C:\Users\Thanh\Pictures\square-facebook-512.png0908.211.017

Description: C:\Users\Thanh\Pictures\yt_1200-vfl4C3T0K.pnghttps://www.facebook.com/salonhoangvo

https://www.youtube.com/watch?v=sbUz6V8nzKwBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website