Now Reading
Salon Hoàng Mai – Sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo, tay nghề thợ vững vàng là những thế mạnh của chúng tôi

Salon Hoàng Mai – Sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo, tay nghề thợ vững vàng là những thế mạnh của chúng tôi

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng NTMT tài năng Nguyễn Trọng Khóa đã làm chủ của một salon nức tiếng tại 440 Châu Phong, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Cơ duyên nào đã gắn bó anh với nghề tóc?

Tôi đã gắn bó với nghề tóc hơn 10 năm và đã xây dựng cho mình được thương hiệu riêng khá là uy tín trong thị trường tóc  – Salon Hoàng Mai. Câu chuyện đến với nghề tóc của tôi kể ra cũng khá dài.

Học xong trường Đại học ngoại ngữ, tôi đã lựa chọn đi Đài Loan để tìm cơ hội mới. ở Đài Loan, tôi có một số bạn bè làm về tóc. Trong những dịp ra đó chơi, tôi nhìn bạn bè tạo mẫu tóc thì thấy rất thích và muốn học theo. Đam mê với nghề tóc, tôi học một chút ở Đài Loan. Khi về nước tôi quyết học thêm từ bạn bè và cũng tự tìm tòi. Khi kiến thức vững vàng, tôi mở tiệm để theo đuổi đam mê của mình. Cho đến giờ, sau 10 năm, tôi vẫn kiên định theo nghề tóc.

toc

Lựa chọn nghề tóc, người thân của anh có ủng hộ không? Niềm đam mê với nghề tóc đã được anh nuôi dưỡng như thế nào?

Tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ xong ra trường, bố mẹ tôi luôn muốn định hướng cho tôi thành một giáo viên hay một công chức nhà nước. Khi thấy tôi chọn nghề tóc để khởi nghiệp, không một ai ủng hộ tôi cả. Quả thật lúc đó khó khăn chồng chất khó khăn, cả về tư tưởng, về tài chính… Xong nhờ có lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề, và đặc biệt sau thời gian dài hoạt động, nhận được sự yêu mến, tín nhiệm, đồng hành của khách hàng mà cuối cùng  tôi vẫn  chiến đấu vượt qua khó khăn, để khẳng định mình đã lựa chọn đúng nghề mình muốn làm.

Nghề tóc là một nghề phục vụ, mà mỗi cá thể lại có một sở thích, quan điểm khác nhau. Thời gian đầu salon đi vào hoạt động, cũng có đôi khi khách hàng không hài lòng với sản phẩm mà tôi tạo ra lắm và chê. Khi đó, tôi lại tự kiểm điểm lại xem mình đã làm sai bước nào, rồi tự mày mò, nghiên cứu đến khi sản phẩm thành công thì mới thôi. Tôi luôn chăm chú lắng nghe phản hồi từ khách để hoàn thiện dịch vụ của salon hơn nữa.

toc

Tôi chọn nghề tóc là nghề làm đẹp, sứ mệnh của nghề làm đẹp là mang đến niềm vui cho cuộc sống, làm đẹp cho cuộc đời. Khi tôi làm ra những mái tóc ưng ý để càng nhiều người vui, hài lòng và hạnh phúc.

Salon HOÀNG MAI- Có lý do đặc biệt nào khi anh đặt tên cho salon của mình như vậy?

Hơi đặc biệt một chút là cả 2 vợ chồng tôi đều đam mê nghề tóc. Vợ tôi – NTMT Nguyễn Thị Mai và tôi đã cùng nhau xây dựng, đưa tên tuổi của salon Hoàng Mai đến với mọi người. Chúng tôi đã sánh vai cùng nhau làm đẹp cho rất nhiều người trong những năm qua. Salon của chúng tôi có tên HOÀNG MAI : Mai là tên vợ tôi, Hoàng trong từ  huy hoàng…

toc

Cập nhật xu hướng mới luôn là điều bắt buộc với một NTMT. Anh thấy như thế có thật sự cần thiết?

Theo tôi muốn trở thành một người giỏi trong nghề, NTMT phải luôn luôn vận động, học hỏi kỹ năng mới; phải có tư duy hiện đại, cập nhật xu thế mới, không được bảo thủ và chăm chỉ rèn luyện tay nghề, đừng ngủ quên trên chiến thắng.

toc

toc

Thế mạnh của Salon Hoàng Mai là gì? Anh đã làm gì để luôn duy trì và phát triển thế mạnh đó?

Salon Hoàng Mai định hướng phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng nên salon lựa chọn đa phong cách. Đặc biệt tóc uốn là thế mạnh củachúng tôi. Với tiêu chí vừa làm đẹp vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, tôi luôn tin dùng dòng sản phẩm của Schwarzkopf Professional – một nhãn hàng với những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp danh tiếng đến từ Đức. Trong đó chúng tôi đặc biệt hài lòng với dòng hàng Uốn – Duỗi – Nhuộm Igora Royal và dòng Tạo kiểu huyền thoại Osis. Cả tôi và vợ tôi đều rất yêu thích và tin dùng dòng sản phẩm GLATT – dòng sản phẩm huyền thoại tạo nên những mẫu tóc uốn bồng bềnh và bóng mượt cho khách hàng của salon… Sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo, tay nghề thợ vững vàng là những thế mạnh của salon Hoàng Mai. Chúng tôi sẽ cố gắng luôn duy trì những thế mạnh này để đem lại niềm tin và sự an tâm cho khách hàng.

toc

toc

Anh có dự đoán gì cho xu hướng tóc uốn năm 2019 này không?

See Also

Tóc uốn chưa bao giờ lỗi mốt. Trong năm 2019, những kiểu tóc uốn sóng tự nhiên, sóng buông lơi sẽ vẫn là những kiểu tóc được phái đẹp ưa thích bởi ưu điểm nổi bật nhất của nó là sự trẻ trung, quyến rũ, năng giúp tôn lên nét đẹp vốn có của người phụ nữ.

toc

 

SALON HOÀNG MAI

440 Châu Phong-Thành phố Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 091 423 1260

 

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.