Now Reading
SALON KOI LOI: LỢI NHUẬN PHẢI LUÔN SONG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG

SALON KOI LOI: LỢI NHUẬN PHẢI LUÔN SONG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG

Là một vận động viên môn quần vợt của đội tuyển Quốc Gia Việt Nam, sau khi giải nghệ quyết định rẽ ngang sang nghề tóc, NTMT Koi đã chứng minh sự đúng đắn của bản thân khi salon Koi Loi của chị ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến.

toc

Nói về con đường lập nghiệp, Koi chia sẻ:” Mình sinh ra và lớn lên ở Nha Trang và xuất phát điểm là một vận động viên thể thao. 25 tuổi mình giải nghệ. Lúc đó chưa định hướng được sẽ làm gì nên mình khá là stress. 3 năm sau đó, khi cuộc sống và tâm lý dần ổn định, mình quyết định chọn học nghề tóc. Sở dĩ chọn đi theo nghề tóc bởi đây cũng là đam mê từ bé của mình. Những kiến thức đầu đời trong nghề tóc mình có được là sau thời gian học ở hội phụ nữ. Sau 4 khóa học nghề tóc tại đây, mình tìm đến salon Nghĩa Bàn Cờ để học hỏi kinh nghiệm. Năm 2014 mình bắt đầu xây dựng sự nghiệp của bản thân bẳng việc mở salon Koi Loi. Mình chưa bao giờ tham gia bất cứ cuộc thi nào, thay vào đó, mình dành nhiều thời gian cho việc nâng cao kiến thức và tay nghề thông qua việc kiên trì tự học những clip hay trên youtube”.

toc

Nghề tóc với Koi là một nghề thú vị, nó cho chị cơ hội được thoả sức sáng tạo và phát huy những đam mê từ thời bé của mình. Khi mở tiệm, không giống như những nhà kinh doanh lão luyện, chị xác định hai năm đầu không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà mục đích chính là làm sao cho khách hàng hài lòng với dịch vụ và tay nghề của tiệm mình. Chị làm nghề bằng tất cả sự đam mê và sự tận tâm của mình.

toc

toc

Với sự kiên trì của một vận động viên, mọi sự cố gắng đều không bị phụ lòng, dần dần salon chị đã có được một lượng khách quen ổn định.

toc

Salon Koi Loi đi vào quỹ đạo phát triển. Không ngủ quên trên chiến thắng mà tự mãn, Koi luôn định hướng salon hoạt động với tiêu chí “song song với lợi nhuận phải là chất lượng”, hay như: “đẹp nhưng phải hợp lý”.

toc

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, NTMT Koi luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chị không ngừng tìm tòi sáng tạo những kỹ thuật mới, những xu hướng mới để nâng cao tay nghề và mang đến cho khách hàng những mẫu tóc ưng ý nhất. Cam kết không bao giờ dùng những sản phẩm kém chất lượng để tạo mẫu tóc cho khách hàng. Salon Koi Loi chú trọng sử dụng chủ yếu sản phẩm của nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp danh tiếng Schwarzkopf Professional đến từ Đức.  Với dòng sản phẩm Schwarzkopf Professional, chị đặc biệt hài lòng với sản phẩm nhuộm và uốn nóng GLAM WAVE. Sử dụng sản phẩm Schwarzkopf để nhuộm sẽ cho lên màu tốt, tươi, độ bóng mượt mà; còn dùng uốn luôn cho ra thành phẩm sợi tóc sau khi uốn lên sóng mềm, mượt, tóc bóng đẹp…

toc

toc

toc

Salon Koi Loi – thành tựu sau những tâm huyết, cố gắng miệt mài của NTMT Koi –  mặc dù thâm niên chưa nhiều nhưng đã nhanh chóng chiếm được trái tim của khách hàng. Với không gian ấm cúng, đội ngũ nhân viên thân thiện cùng chị chủ luôn đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu đã tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, thoải mái và tin cậy mỗi khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại salon.

See Also

toc

Trong thời gian tới, salon dự định sẽ có nhiều chương trình ưu đãi để thu hút nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ của mình hơn nữa.

Chúc cho Salon Koi Loi ngày càng lớn mạnh !

SALON KOI LOI

Địa chỉ: 18 Bàn Cờ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090839 9499

Facebook: https://www.facebook.com/koiloisalon

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.