Now Reading
Salon Lành Quyên: Tóc Đẹp, Phù Hợp và Thời Trang

Salon Lành Quyên: Tóc Đẹp, Phù Hợp và Thời Trang

Bằng tài năng và tâm huyết, kinh nghiệm và tầm nhìn, NTMT Nguyễn Thị Lành đã xây dựng lên một địa chỉ làm đẹp tin cậy: Hairsalon Lành Quyên ở thành phố cảng Hải Phòng. Nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc đẹp, phù hợp và thời trang nhất, giúp bạn tạo dựng ấn tượng với mọi người xung quanh thì Hairsalon Lành Quyên chính là điểm đến lý tưởng. 

Với hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất được biết từ trước đến nay cùng một đội ngũ nhân viên giỏi nghề, năng động và nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm làm đẹp thú vị. Mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường tôn vinh vẻ đẹp, Hairsalon Lành Quyên vẫn luôn không ngừng cố gắng từng ngày trong việc học hỏi, áp dụng những kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất.
 
Đến với Hairsalon Lành Quyên, bạn có thể tuỳ thích chọn những kiểu tóc ngắn hay dài, uốn xoăn hay duỗi thẳng, và nhất là khoác một màu áo mới cho mái tóc. Đội ngũ chuyên gia tại Hairsalon Lành Quyên sẽ giúp bạn lựa chọn màu tóc nhuộm đẹp nhất, tôn lên khuôn mặt và nước da của bạn. Bạn hoàn toàn không phải lo ngại mái tóc sẽ bị khô và xơ vì thuốc nhuộm được chọn là của thương hiệu Schwarzkopf Professional đến từ Đức đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 111 năm. Tóc sau khi nhuộm vẫn duy trì được độ bóng, đẹp và lâu phai. 
 
Dù bạn có làm gì thì tóc chỉ đẹp khi tràn đầy sức sống và bóng khoẻ – đó cũng là tâm niệm của NTMT Nguyễn Thị Lành muốn gửi đến tất cả những tín đồ thời trang.
 
Salon Lành Quyên 
138 Hồ Sen, Lê Chân – Hải Phòng.
ĐT: 0934 511 958
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.