Now Reading
Salon Nét Việt cùng Schwarzkopf Professional NHUỘM MỚI TÓC XINH

Là tâm huyết của NTMT Trần Trọng Thảo và vợ, Salon Nét Việt toạ lạc tại 128L Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, Tp. HCM ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp Việt với các dịch vụ đa dạng như tóc, trang điểm, phun xăm thẩm mỹ….

Luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật làm đẹp mới nhất trên thế giới chính là thế mạnh của Nét Việt. Cùng với đó, Salon không ngừng đưa ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng nhằm có được những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Một trong số đó, chương trình NHUỘM MỚI TÓC XINH kết hợp với nhãn hàng Schwarzkopf Professional triển khai hè 2019 này đã nhanh chóng được khách hàng hưởng ứng và cùng với đó là rất nhiều mái tóc đẹp đã ra đời nhờ bàn tay tài hoa của đội nhũ thợ Salon Nét Việt.

Với NTMT Trọng Thảo, từ lâu thương hiệu đến từ Đức Schwarzkopf Professional luôn được anh tín nhiệm và lựa chọn bởi chất lượng vượt trội cũng như an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng. Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới, Schwarzkopf Professional không ngừng cải tiến và đưa ra các sản phẩm đột phá có khả năng thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Một trong số đó là BC Bonacure thế hệ mới ứng dụng công nghệ chăm sóc da dành cho tóc, giúp mang lại một mái tóc đẹp thuần túy, phục hồi chắc khoẻ tóc hư tổn và tăng cường độ đàn hồi. Với các bộ sản phẩm đa dạng giúp các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng tư vấn theo nhu cầu của khách hàng với những phương pháp chăm sóc tóc tin cậy và hiệu quả ngay tại salon hoặc tại nhà. 

See Also

Các mái tóc của khách hàng Salon Nét Việt

Salon Nét Việt
Địa chỉ: 128L Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0963649933
Fanpage: Nét Việt Salon @Netvietsalon

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.