Now Reading
Salon Phong Vân: Màu nhuộm Goldwell cho mái tóc lung linh

Salon Phong Vân: Màu nhuộm Goldwell cho mái tóc lung linh

Với tay nghề điêu luyện cùng với những sản phẩm nhuộm cao cấp của Goldwell, hè này Salon Phong Vân đã giúp khách hàng có những mái tóc nhuộm thật tươi trẻ nhưng cũng thật tinh tế, sang trọng, phù hợp với phong cách công sở.

Dù khách hàng muốn nhuộm kiểu gì, Salon Phong Vân cũng có thể đáp ứng. Tuy nhiên, muốn tóc lên màu đẹp, đặc biệt là những mái tóc đã sử dụng hóa chất, bị hư tổn thì việc phục hồi tóc rất quan trọng. Về màu nhuộm, Salon Phong Vân sử dụng màu nhuộm Topchic củaGoldwell với hai tone đỏ và nâu. Đây là hai màu thời trang có sức thu hút với chị công sở, giúp họ có được mái tóc tươi mới mà không gây phản cảm. Ngoài ra, tone màu này còn giúp tôn màu da và khuôn mặt. Sau khi nhuộm, với sự tư vấn và hướng dẫn chu đáo của Salon Phong Vân, khách hàng có thể an tâm “chơi” màu tóc thật lâu mà không lo phai màu và tóc bị khô, xơ, hư tổn.

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng tốt hơn, Salon Phong Vân đã đưa vào khai thác gói dịch vụ chăm sóc tóc thượng hạng Kerasilk Premium của Goldwell. Với công nghệ độc quyền, kết hợp các thành phần cao cấp nhất, tương tác chủ động trong cấu trúc tóc, Kerasilk tạo ra những dịch vụ độc quyền, tùy chỉnh theo yêu cầu của từng mái tóc giúp đem đến kết quả xuất sắc, hiệu quả dài lâu.

Bước 1: Gội đầu với Kerasilk Reconstruct Shampoo.
Bước 2: Thoa sản phẩm Kerasilk Reconstruct Intensive Repair
Pre-Treatment vào những vùng tóc hư tổn.
Bước 3: Massage t.c với sản phẩm Kerasilk Reconstruct Intensive Repair Treatment.
Bước 4: Quấn khăn và ủ tóc hoặc hấp Ozon từ 10 – 15’, sau đó xả sạch bằng nước.
Bước 5: Sấy khô và tạo kiểu.
 
 
 

 

See Also

Địa chỉ cho bạn

Salon Phong Vân – Thanh Hoá 
CS1: 54 Ng Trinh Tiếp, p. Ba Đình – 02373952666
CS2: Lô 6, 96 lê Hoàn, p. Điện Biên – 02373 219666
Hotline: 0949 140 345 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.