Now Reading
Salon Phong Vân – Niềm tự hào của xứ Thanh

Salon Phong Vân – Niềm tự hào của xứ Thanh

Từng bôn ba vào Nam ra Bắc vì nghề, cuối cùng quyết định trở về và lập nghiệp tại quê hương Thanh Hóa. Cho đến giờ, nhà tạo mẫu tóc Phong Vân tin rằng đó là quyết định sáng suốt nhất của mình. Ngót ngét 10 năm, thương hiệu Salon Phong Vân đã ghi dấu ấn với những người yêu tóc và trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín – niềm tự hào của xứ Thanh.

 

Tất bật với 2 cơ sở đông khách, một tại 54 Nguyễn Trinh Tiếp, phường Ba Đình, một tại Lô 6, 96 Lê Hoàn, phường Điện Biên, NTMT Thanh Vân không khỏi tự hào và vui sướng vì có vợ – NTMT Thu Phương – cùng hỗ trợ và đồng hành trong công việc. Không như nhiều người chồng chỉ muốn vợ chỉ tập trung lo việc gia đình, chăm sóc con cái, NTMT Phong Vân luôn khuyến khích vợ cố gắng học hỏi để đồng hành cùng chồng trong công việc. Không những thế, anh muốn chị có sự nghiệp riêng, không bị phụ thuộc vào chồng  – điều mà chỉ có người chồng thực sự yêu thương và tôn trọng vợ mới làm được.

 

Ở Thanh Hóa, nhắn đến Salon Phong Vân, ai cũng biết tiếng hai vợ chồng NTMT Phong Vân – Thu Phương, tác giả của những mái tóc thời trang, sành điệu khiến các tín đồ thời trang ở đây tự hào vì mình không tụt hậu với bạn bè ở Hà Nội, Sài Gòn. Là một người cầu tiến và ý thức chuyên nghiệp cao NTMT Phong Vân luôn ý thức thức học hỏi và tìm cách đem những kỹ thuật, phương tiện, sản phẩm làm đẹp tiên tiến về salon phục vụ cho khách hàng. Hàng năm, anh đều dành thời gian đi tu nghiệp tại các trung tâm thời trang tóc lớn trên thế giới như Seoul, Thượng Hải, London… Salon Phong Vân được bài trí chỉnh chu, sang trọng với trang thiết bị hiện đại không thua kém bất cứ salon hạng sang nào. NTMT Phong Vân quan niệm, con người chính là yếu tố làm nên sự thành công của salon, chính vì thế anh rất kỹ càng trong việc đào tạo nhân viên và dành sự tôn trọng tối đa cho khách hàng. Khách hàng đến với Salon Phong Vân bởi biết rằng ở đó mái tóc của mình được nâng niu bởi những bài tay chuyên nghiệp và nhà tạo mẫu tóc có tâm, chỉ sử dụng những sản phẩm uy tín để bảo vệ sức khỏe, độ bóng mượt của mái tóc.

 

Nhìn vào sự tấp nập, nhộn nhịp của salon thuộc hàng to đẹp, bề thế nhất Thanh Hóa, ít người biết lúc mới khởi đầu, NTMT Phong Vân cũng gặp phải không ít khó khăn. Do thị hiếu khách hàng ở đây khác Hà Nội và Sài Gòn nên anh phải mất thời gian nghiên cứu thị trường, sau đó nắm được gu khách hàng, dần dần hướng khách hàng đến những kiểu tóc thời thượng hơn. Cho đến nay, NTMT Phong Vân có thể tự hào rằng những kiểu tóc mới nhất, “hot” nhất có mặt các thành phố lớn trong cả nước đều được khách hàng xứ Thanh đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình. Đó chính là niềm vui sướng nhất của một nhà tạo mẫu tóc như anh.

 

Chia sẻ về cái tên Phong Vân, sở dĩ anh chọn cái tên này đó cũng là cái duyên. Vân là mây, cũng là tên của anh, phong là gió – mây đẩy gió đi. Hồi nhỏ, niềm đam mê của anh dành cho âm nhạc. Nhưng do hoàn cảnh gia đình, anh không có điều kiện để theo đuổi. Anh tìm đến với tóc, càng tìm hiểu càng ham. Do khéo tay nên dù chưa được học hành nhiều nhưng hàng xóm láng giềng xung quanh tin tưởng, nhờ anh cắt tóc giùm, có buổi trưa anh cắt cho cả mười mấy người. Gia đình, người thân khi đó cũng không ủng hộ nhưng anh vẫn quyết tâm theo đuổi. Anh vào Sài Gòn học thầy Đức Quyết rồi học mày mò học thêm, tìm cách tích lũy những kiến thức trong nghề. Năm 2007, anh ra Hà Nội mở salon tóc ở Thanh Xuân. Tuy nhiên, do khó khăn về mặt bằng nên anh quyết định về lại Thanh Hóa. Đất quê hương đã tạo điều kiện cho anh lập nghiệp. Dù ở đây không có nhiều điều kiện sinh hoạt cộng đồng với các đồng nghiệp hay hợp tác với các hãng mỹ phẩm như ở Hà Nội, Sài Gòn, nhưng bù lại anh có được sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng.

 

 

Box

Sản phẩm Olaplex đến từ Mỹ, mở ra cuộc cách mạng đối với các nhà tạo mẫu tóc đã có mặt tại Salon Phong Vân. Với công nghệ đặc biệt, Olaplex giúp hàn nối liên kết lưu huỳnh, loại bỏ axit ăn mòn trong tóc. Sản phẩm kết hợp dịch vụ uốn, nhuộm mà không làm cho tóc bị hư tổn, khiến khách hàng đặc biệt hài lòng bởi tóc vẫn bóng mượt, chắc khoẻ sau khi làm hóa chất.

 

 

Salon Phong Vân – Thanh Hoá 

See Also

CS1: 54 Ng Trinh Tiếp, p. Ba Đình – 02373952666

CS2: Lô 6, 96 lê Hoàn, p. Điện Biên – 02373 219666

Hotline: 0949 140 345 

 

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.