Now Reading
Salon Thế Mạnh: Hướng tới mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, đẳng cấp

Salon Thế Mạnh: Hướng tới mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, đẳng cấp

Để xây dựng nên một thương hiệu bền vững, tạo niềm tin đặc biệt với khách hàng, ngoài việc đặt chất lượng lên hàng đầu thì NTMT Thế Mạnh đã rất chú trọng xây dựng không gian salon chuyên nghiệp, sang trọng. Tọa lạc tại số 1, cổng trường Đại học Ngoại Ngữ, Thanh Xuân, Hà Nội, Salon Thế Mạnh là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. 

Nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1986 sở hữu khuôn mặt khá điển trai, vui vính dễ hòa đồng. Ngoài việc tự tay mình chăm sóc khách hàng, anh còn hướng dẫn và đào tạo cho các nhân viên cùng nhiều học viên muốn theo nghề tóc. Những kiểu tóc từ phong cách hiện đại châu Âu đến sự dịu dàng, nữ tính của châu Á, tất cả nhu cầu làm đẹp của khách hàng đều được Thế Mạnh đáp ứng, dù là người khó tính nhất cũng phải hài lòng trước đôi bàn tay nghệ thuật của anh.
 
 
 
Nhớ lại về những ngày đầu vào nghề, Thế Mạnh cho biết chính mẹ, một người làm kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm – làm đẹp, đã truyền cảm hứng cho anh theo học nghề cắt tóc trong lúc bản thân còn chưa có định hướng cụ thể về tương lai. Anh từng theo học Đại học Thuỷ sản Nha Trang nhưng đã bỏ ngang khi quyết định gắn bó với nghề tóc. Khi biết mình thực sự muốn gì, tư duy rõ ràng cùng một đường lối hành động bài bản đã khiến Thế Mạnh quyết định tìm hiểu kỹ về các trung tâm dạy nghề tóc và chọn gắn bó với An Phương – một cơ sở đào tạo quốc tế có tiếng ở Hà Nội. Thời điểm đó là năm 2000. Học xong, anh dành thời gian để đi tu nghiệp thêm tại các cơ sở ở nước ngoài như Bắc Kinh – Trung Quốc và Tokyo – Nhật Bản trước khi sáng lập và điều hành cơ sở salon mang tên mình vào tháng 4/2011.
 
 
 
Ngay khi salon đi vào hoạt động, Thế Mạnh đã xác định đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp trung và cao cấp nên anh tập trung đầu tư salon một cách chuyên nghiệp, từ không gian, phong cách thiết kế, các trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất và đặc biệt sản phẩm phải thật sự chất lượng. Chính vì thế mà anh đã chọn gắn bó với Schwarzkopf Professional ngay từ những ngày đầu tiên. Anh chia sẻ Schwarzkopf Professional thuộc tập đoàn Henkel vốn rất nổi tiếng và có lịch sử lâu đời trên thế giới. Tại Việt Nam, Schwarzkopf Professional được các hair salon vip trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng gần 20 năm qua, điều này đã khẳng định được chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó Schwarzkopf Professional là một nhãn hàng đi đầu trong các chương trình giáo dục nhằm hỗ trợ các hair salon trở nên chuyên nghiệp hơn đúng như tinh thần: “Together. A passion for hair – Cùng chung một niềm đam mê dành cho tóc”. Mới đây thôi, Schwarzkopf Professional ra mắt dòng sản phẩm BC Bonacure thế hệ mới được ứng dụng từ công nghệ chăm sóc da dành cho tóc và công nghệ đột phá Micellar giúp mang lại một mái tóc đẹp thuần túy. 
 
 
Chính những cải tiến và đột phá không ngừng của Schwarzkopf Professional khiến Thế Mạnh ngày càng tin tưởng và mong muốn đồng hành, đi xa hơn nữa trên con đường chinh phục ngành tạo mẫu tóc cũng như kinh doanh salon chuyên nghiệp. 
 
 
Salon Thế Mạnh
Địa chỉ: số 8, cổng trường Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 097 333 69 86
Fanpage: Salon Thế Mạnh
 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.