Now Reading
Salon Thịnh Thường Tín: Thương hiệu tạo dựng được niềm tin của khách hàng

Salon Thịnh Thường Tín: Thương hiệu tạo dựng được niềm tin của khách hàng

Thịnh Hair Salon toạ lạc tại 161 Quán Gánh, Thường Tín. Đây là một trong những salon được khách hàng yêu thích về sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm. Bên cạnh đó, NTMT Thịnh Nguyễn cũng được anh chị em đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn.

Anh tâm sự: “Tôi đến với nghề tóc hoàn toàn bởi đam mê. Lúc đó mới 17, 18 tuổi nhưng tôi chỉ nghĩ  là mình sẽ đi học nghề tóc rồi sau này sẽ làm đẹp cho mọi người chứ chưa hình dung ra hết những vất vả trong nghề. Tôi may mắn gặp được người thầy Hải Bún. Được thầy chỉ bảo tận tình và được học nghề, làm nghề trong một môi trường chuyên nghiệp nhưng cũng rất tình cảm, mọi người đều coi nhau như trong gia đình. Chính vì vậy mà tôi đã vượt qua được những khó khăn, quyết tâm đi tận cùng với nghề. Dù giờ đây tôi hiểu rõ nghề tóc cũng rất gian truân chứ không phải dễ dàng như trong tưởng tượng ban đầu của tôi.

Ra nghề và quay lại chính quê hương để lập nghiệp, đến nay Salon Thịnh Thường Tín đã có mặt trên thị trường được 5 năm và tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng bởi những mái tóc đẹp, mang tính ứng dựng cao, đặc biệt là các mẫu tóc ngắn và tóc xoăn rất được lòng giới trẻ bởi phong cách trẻ trung, hiện đại mà vẫn điệu đà, nữ tính.

Dù bước đầu đạt được thành công nhưng với Thịnh Nguyễn vẫn chưa bao giờ buông lơi việc học. Anh thường xuyên đăng ký tham gia các khoá học của các chuyên gia hàng đầu cả trong và ngoài nước để nâng cao và hoàn thiện tay nghề.

Với một nhà tạo mẫu tóc như Thịnh Nguyễn, việc hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ trong mái tóc, đem đến sự hài lòng cho khách hàng và tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp luôn cháy bỏng trong anh. Và mơ ước của anh đã dần trở thành hiện thực với thương hiệu salon mang tên mình. Trong không gian salon được thiết kế hiện đại, bắt mắt, cùng với đội ngũ thợ trẻ trung, nhiệt tình, hàng ngày Thịnh Nguyễn vẫn đang sáng tạo những mái tóc hoàn mỹ để làm hài lòng các tín đồ thời trang.

Hiện tại, salon của anh đang quá nhỏ so với nhu cầu của khách hàng, anh mong muốn mở rộng thêm không gian, trước mắt quy hoạch thêm tầng 2 để làm các dịch vụ gội và làm hoá chất để phục vụ các khách hàng được tốt hơn.

See Also

Bộ sưu tập tóc Hè 2019 của NTMT Thịnh và các cộng sự!

Thịnh Hair Salon
Địa chỉ: 161 Quán Gánh,  Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 096 825 92 29
Fanpage: Salon Thịnh Thường Tín

What's Your Reaction?
Excited
2
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.