Now Reading
Salon Tuấn Sóc Trăng – Mang lại giá trị thật cho khách hàng

Salon Tuấn Sóc Trăng – Mang lại giá trị thật cho khách hàng

Đến với nghề bằng đam mê, trải qua biết bao khó khăn, thăng trầm để học tập, tích luỹ kiến thức, trụ được với nghề và thành công trong việc xây dựng thương hiệu riêng, NTMT Tuấn Dương chính là tấm gương cho những bạn trẻ muốn lập nghiệp, lập thân bằng nghề tóc.

Hãy cùng lắng nghe anh trò chuyện, tâm sự…

Anh có thể giới thiệu một chút về bản thân? Lý do vì sao anh lại chọn nghề tóc?

Tôi là Dương Thanh Tuấn, sinh năm 1987. Tôi biết đến nghề tóc tình cờ thôi, chỉ là một lần đưa cơm hộp cho khách hàng ở tiệm tóc giúp chị hàng xóm. Thấy không khí trong tiệm tóc rất khác biệt so với những gì tôi biết về nghề này trước đó. Tôi bị ấn tượng bởi bằng hai bàn tay khéo léo, người ta có thể “biến hoá” ra những kiểu tóc đa dạng về màu sắc, kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng. Tôi thấy hay, rồi thích, rồi đam mê lúc nào không hay. Khi tôi tỏ ý muốn với gia đình là sẽ theo nghề tóc thì mọi người đều ủng hộ. Nhưng gia đình tôi khi đó rất khó khăn, tôi phải tự lập với hai bàn tay trắng. Lên Sài Gòn năm 2005 khi mới 18 tuổi, tôi phải tự bươn trải. Ban ngày học nghề tóc, ban đêm phải làm thêm những công việc khác để có thể trụ được ở đất Sài Gòn, cũng có lúc khó khăn đến mức tôi muốn từ bỏ nhưng đam mê với nghề đã giúp tôi vượt qua. Năm 2009, tôi quyết định quay về quê hương Sóc Trăng và mở salon riêng lấy tên là Tuấn Hair Salon.

Sau 10 năm thì hiện thương hiệu Tuấn Hair Salon đã rất nổi tiếng ở Sóc Trăng, anh có bí quyết gì để khách hàng nhớ đến mình?

Tôi thấy nghề tóc hiện nay không đơn giản chỉ là cắt tóc mà nó đòi hỏi người làm nghề phải có kiến thức và tư duy. Làm sao để khách hàng tìm đến mình vì họ tin tưởng, uỷ thác mái tóc vào bàn tay mình mà không phải lo lắng gì cả và mình cũng phải biết lựa chọn các kĩ thuật phù hợp để tạo ra nét riêng cho mỗi khách hàng. Đó chính là giá trị thật của salon chứ không phải do quảng cáo, maketing phóng đại lên. Trong thời điểm salon mọc lên như nấm như hiện nay, tiền thuê mặt bằng, chi phí điện nước ngày càng cao, giá dịch vụ bị hạ thấp do cạnh tranh. Vậy để tồn tại salon của mình phải có cái riêng, không đi theo số đông và luôn cập nhật kiến thức mới để phục vụ khách tốt hơn.

Dịch vụ đang được khách hàng yêu thích nhất ở Tuấn Hair Salon là gì thưa anh?

Chính là nhuộm. Đặc biệt là những màu tóc thời thượng, ấn tượng nhưng vẫn giữ được sự nền nã, nét duyên con gái của người để chúng. Đặc biệt, nhiều khách hàng trẻ tuổi hiện nay sẵn sàng chấp nhận tẩy tóc để có được màu tóc lạ và độc đáo. Về điều này, khách hàng rất yên tâm vì Tuấn Hair Salon chúng tôi chỉ dùng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Đặc biệt là dòng màu nhuộm Igora Royal dựa trên công nghệ High Definition (Độ chuẩn Cao) của Schwarzkopf Professional

Anh tự đánh giá mình đã đi được bao xa so với cột mốc ban đầu mình đặt ra?

Thật ra thì tôi không đặt cho mình cột mốc gì cả, tôi chỉ làm nghề thôi. Khi bắt đầu đến với nghề tóc tôi đã nghĩ cứ coi như cuộc dạo chơi nhưng rồi càng theo càng gắn bó rồi đam mê không bỏ được nữa (cười). Trước khi đến với nghề tóc tôi không có gì cả, giờ được như ngày hôm nay cũng là tốt lắm rồi. Nhưng tôi cũng tự nhủ mình phải phấn đấu, học hỏi nhiều hơn nhiều hơn nữa để xây dựng thương hiệu Tuấn Sóc Trăng lớn mạnh hơn để không phụ lòng những khách hàng đã yêu quý mình.

See Also

Kế hoạch cụ thể là gì thưa anh?

Tuấn Hair Salon tại 18 Tôn Đức Thắng với 10 ghế thiết kế cũng ở mức trung bình đang có dấu hiệu bị quá tải. Tôi dự định trong năm nay sẽ mở thêm một  salon tiêu chuẩn 5 sao tại số 19 đường 30/4 thành phố Sóc Trăng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ và chúc anh ngày càng thành công trong sự nghiệp!

Tuấn Hair Salon
Địa chỉ: 18 Tôn Đức Thắng, phường 8, thành phố Sóc Trăng
Điện thoại: 0933646460 – 0982187713
Fanpage: Tuấn Hair Salon @salontuanst

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.